Hội thảo MIỄN PHÍ của ARTDO International – nhằm trang bị cho người tham gia các phương pháp tự chăm sóc bản thân hậu đại dịch Covid-19.

Giới thiệu hội thảo Emotional First Aid

Đại dịch Covid-19 đã và đang để lại những “dư chấn” nặng nề đối với xã hội – cả về phương diện vật chất và tinh thần. Không chỉ gây thiệt hại về hoạt động kinh doanh, dịch bệnh còn khiến nhiều người lâm vào hoàn cảnh “cô độc”, mất đi những kết nối tinh thần cần thiết để vượt qua áp lực trong công việc và cuộc sống.

Chương trình hội thảo Emotional First Aid – Self care webinar for Caregivers do ARTDO International phối hợp cùng ITD World và các đơn vị khác tổ chức. Hội thảo được thiết kế nhằm trang bị cho người tham dự kiến thức về những phương pháp xoa dịu tinh thần, giúp ta học cách chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn – để có thể nhanh chóng phục hồi và mạnh mẽ hơn sau đại dịch.

Hội thảo Emotional First Aid

Thông tin diễn giả

Karl LaRowe là diễn giả và chuyên gia tư vấn về phương pháp quản lý áp lực, chuyển đổi căng thẳng thành nguồn năng lượng tích cực. Ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo, phụ trách hơn 1000 hội thảo cho hơn 50000 chuyên gia trên khắp Hoa Kỳ, Trung Đông và Đông Nam Á. Ngoài ra, ông cũng đồng thời là chuyên gia huấn luyện và đào tạo được chứng nhận của HRDF – đơn vị phát triển nhân tài hàng đầu Malaysia.

Karl D. LaRowe

Karl là tác giả của các đầu sách bestseller như: Breath of Relief; Transforming Compassion Fatigue into Flow, và You are Good Enough: Embracing Who You Really Are.

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.