TS. Peter Chee – CEO của ITD World – được đề cử giải thưởng Thinkers50 2021 Coaching & Mentoring Award, xuất phát từ những đóng góp to lớn của ông đối với lĩnh vực executive coaching.

Link bài gốc: https://thinkers50.com/blog/announcing-the-thinkers50-2021-coaching-and-mentoring-award-longlist/

Nội dung

Về giải thưởng Thinkers50 Coaching and Mentoring Award

Giải thưởng Marshall Goldsmith Distinguished Achievement Award for Coaching and Mentoring ra đời nhằm công nhận những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực huấn luyện lãnh đạo điều hành (executive coaching).

Được tổ chức thực hiện bởi Thinkers50 – đơn vị chuyên nghiên cứu, đánh giá và chia sẻ các ý tưởng về quản lý – quá trình bình chọn bắt đầu từ một danh sách gồm 50 chuyên gia coaching, đề cử bởi hội đồng 100 Coaches Network. Dựa trên ý kiến của hội đồng sáng lập và cố vấn, Thinkers50 sau đó sẽ lựa chọn ra 8 người, trước khi công bố ứng cử viên được chọn cuối cùng.

Năm 2018, chuyên gia executive coaching Marshall Goldsmith đã được ghi tên vào Thinkers50 Hall of Fame – nhờ những đóng góp lớn lao của ông với lĩnh vực huấn luyện điều hành.

50 ứng cử viên cho giải thưởng Thinkers50 2021 Coaching & Mentoring Award

Như thường lệ mọi năm, tháng 10/2021, Thinkers50 công bố danh sách 50 ứng cử viên được cân nhắc đề cử cho giải thưởng Coaching & Mentoring Award. Danh sách bao gồm các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực coaching như: John Mattone, Peter Bregman, Peter Hawkins, v.v… Trong đó có TS. Peter Chee – Giám đốc điều hành của ITD World.

TS. Peter Chee được đề cử giải thưởng Thinkers50 2021 Coaching & Mentoring Award

TS. Chee đã có kinh nghiệm lâu năm về đào tạo, phát triển đội ngũ CEO, CXO và lãnh đạo cấp cao trên toàn cầu từ các tổ chức như: Intel, LHQ, Siemens, PepsiCo, Coca-Cola, Micron, First Solar, Western Digital… Ông là đồng tác giả của nhiều ấn phẩm nổi tiếng thế giới như:

TS. Chee là người sáng lập chương trình đào tạo Certified Chief Master Coach (CCMC) và Certified Coaching & Mentoring Professional (CCMP) – cả hai chương trình trên đều được Liên đoàn Huấn luyện quốc tế (ICF) chính thức công nhận. Ngoài ra, ông còn là tác giả của các mô hình coaching tân tiến như: Coaching Mastery Model (CMM), Coaching for Breakthrough Success (CBS) Metta Model, The Coaching Principles (TCP), Situational Coaching Model (SCM), Achievers Coaching Techniques (ACT), v.v…

Hàng tuần, TS. Chee đều tình nguyện tham gia chương trình Sunrise Eureka Beach Coaching (SEBC) do chính ông tổ chức. Chương trình đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà lãnh đạo từ các quốc gia khắp hoàn cầu cầu (Mỹ, Mexico, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á và Úc). Là một phần trong sứ mệnh “Vì một thế giới tốt đẹp hơn” (Changing the world for the better) của ITD, những đóng góp của TS. Chee có ý nghĩa thực sự to lớn đối với sự phát triển của coaching nói riêng và xã hội nói chung.

Kết nối với TS. Peter Chee bằng cách đăng ký tham gia chương trình đào tạo coaching của ITD

Chứng chỉ chuyên gia Huấn luyện & Cố vấn (CCMP)

Chứng chỉ Certified Chief Master Coach - CCMC

Certified High Performance Team Coach - CHPTC

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.