Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao (CPC)

Chứng chỉ Huấn luyện hiệu suất cao – dành cho các cá nhân có nhu cầu phát triển chuyên sâu về kỹ năng coaching.

Nội dung

Giới thiệu chương trình học coaching CPC

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao (Certificate in Performance Coaching – CPC) tương ứng với học phần 1 và 2 của chương trình Chứng chỉ chuyên gia Huấn luyện & Cố vấn (Certified Coaching & Mentoring Professional – CCMP) – được thiết kế bởi 4 chuyên gia lãnh đạo và quản lý hàng đầu của ITD World:

  • TS. Peter Chee – chuyên gia huấn luyện (coaching) đổi mới chiến lược do TS. Marshall Goldsmith bình chọn, người sáng tạo Mô hình Huấn luyện Thành công Đột phá và Mô hình Huấn luyện Tình huống.
  • Thomas G. Crane – bậc thầy huấn luyện nổi tiếng thế giới.
  • Jack Canfield – bậc thầy hàng đầu thế giới về huấn luyện thành công và hiệu suất cao.
  • TS. William Rothwell – nhà tư vấn, giáo sư ĐH Pensylvannia, tác giả bán hơn 150 đầu sách bestseller về Quản trị & Nhân sự.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Certificate in Performance Coaching (CPC) do ITD World và ICF trao tặng.

Chứng chỉ Certificate in Performance Coaching

Đối tượng tham dự khóa học coaching CPC

Chương trình CPC được thiết kế dành những cá nhân cần phát triển và hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và quản trị con người – bao gồm CEO, Giám đốc, Giám đốc điều hành cấp cao và Quản lý. Ngoài ra, những cá nhân có mong muốn trở thành chuyên gia coaching và mentoring cũng có thể tham gia chương trình này.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học được khuyến khích tiếp tục học sang giai đoạn 2 để nhận thêm “Chứng chỉ Huấn luyện & Cố vấn Nâng cao” (Certificate in Advanced Coaching & Mentoring) để có cơ hội sở hữu chứng chỉ CCMP danh giá.

Chứng chỉ Certified Coaching & Mentoring Professional

Nội dung chương trình

Chương trình CPC bao gồm 2 học phần – mỗi học phần kéo dài trong thời gian từ 2-3 ngày:

1. Essential Coaching Skills – 7 Coaching Success Keys

Mục tiêu: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể áp dụng 7 Kỹ năng Huấn luyện chính để đạt đến thành công – làm nền tảng nghiên cứu mô hình Huấn luyện Chuyển đổi (Transformational Coaching).

2. The Heart of Coaching (HOC) – with Transformational Coaching

Mục tiêu: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể ứng dụng mô hình Huấn luyện chuyển đổi (Transformational Coaching) nhằm cải thiện đáng kể chất lượng giao tiếp nơi làm việc.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng tải brochure chi tiết khóa học coaching CPC tại đây.

Thông tin khai giảng và chi phí

Khai giảng: 13/01/2023

Lịch học (giờ Việt Nam):

  • Essential Coaching Skills: 08-09/02
  • The Heart of Coaching: 06-07/03

Phí tham dự: Qúy khách vui lòng liên hệ ITD Vietnam qua số điện thoại 028 3825 8487, hoặc điền vào form thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về chương trình và các gói ưu đãi dành riêng cho quý khách!

Lịch học & Chi phí

Khai giảng: 13/01/2023

Lịch học:

  • Essential Coaching Skills: 08-09/02
  • The Heart of Coaching: 06-07/03

Ưu đãi học phí khi đăng ký sớm 1 tháng

DOWNLOAD BROCHURE

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ưu đãi học phí khi đăng ký sớm 1 tháng

Đăng ký tư vấn

Vì sao chọn ITD?

Vì sao chọn ITD World

Các khóa đào tạo khác của ITD

Certified Training Professional

Chứng chỉ Certified Training Professional (CTP)

Chứng chỉ CTP do ARTDO International phối hợp với ITD World phát triển, được Liên hiệp quốc (UN), Human Resource Development Fund (HRDF) và nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác tin tưởng chọn làm “tiêu chuẩn vàng” cho bộ phận Đào tạo & Phát triển (L&D) của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Chứng chỉ Quản lý Tài năng, Năng lực và Kế nhiệm (Certificate in Talent, Competency and Succession Management)

Certificate in Talent, Competency & Succession Management

Chương trình đào tạo 5 ngày theo khung Hoa Kỳ của TS. William Rothwell – Nghiên cứu các phương pháp quản lý nhân tài, mô hình năng lực, công cụ và chiến lược quản lý kế nhiệm (succession planning) tiên tiến nhất.

Tìm hiểu thêm

Chứng chỉ Nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh (Certified Human Resource Business Partner – CHRBP)

Certified Human Resource Business Parnter (CHRBP)

Khóa học Nhân sự Certified Human Resource Business Partner (CHRBP) được thiết kế để nâng cao năng lực đóng góp vào chiến lược doanh nghiệp của bộ phận Nhân sự. Phù hợp cho những chuyên viên Nhân sự mong muốn trở thành Đối tác chiến lược kinh doanh (HRBP).

Tìm hiểu thêm

Đào tạo lãnh đạo - quản trị in house (ITD World Vietnam)

ĐÀO TẠO IN-HOUSE

Song song với các khóa đào tạo “Public”, ITD Vietnam cũng tổ chức những chương trình đào tạo in-house – được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.