Certified Master of Leadership

Giải pháp phát triển Nhân tài và Năng lực Lãnh đạo nội bộ (in-house) theo chuẩn thiết kế của 6 chuyên gia đào tạo lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Nội dung

Giới thiệu khóa học kỹ năng lãnh đạo CML

Nghiên cứu thực tế đã chứng minh một nhân viên tài năng có thể làm việc hiệu quả hơn gấp 20 lần so với người lao động bình thường. Hãy tưởng tượng xem doanh nghiệp của bạn có thể đạt được thành công gấp bội phần thế nào – nếu sở hữu đội ngũ lãnh đạo giỏi và nhiều nhân tài hơn trong tổ chức!

Hiểu rõ nhu cầu đó của doanh nghiệp, ITD đã cho ra đời chương trình Chứng chỉ Chuyên gia Lãnh đạo được chứng nhận (Certified Master of Leadership – CML). Chương trình được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia lãnh đạo cấp cao đến cấp trung – cũng như những nhân viên tài năng có cơ hội phát triển cao hơn nữa – theo khung đào tạo của 6 chuyên gia hàng đầu thế giới:

Vì sao nên lựa chọn khóa học kỹ năng lãnh đạo CML?

Khóa học kỹ năng lãnh đạo Certified Master of Leadership (CML) được thiết kế nhằm mục đích hoàn thiện năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ lãnh đạo từ cấp trung đến cấp cao, cũng như những nhân viên tài năng trong doanh nghiệp. Chương trình kết hợp các phương pháp đánh giá 360 độ, học tập, huấn luyện – cố vấn, dự án thực tế nhằm mang lại hiệu quả chuyển đổi tốt nhất nơi học viên.

Sau đây là những lợi ích mà khóa đào tạo Certified Master of Leadership (CML) mang lại:

 • Truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo nâng tầm năng lực quản trị lên tầm cao mới.
 • Ứng dụng nội dung học tập vào quá trình chuyển đổi hành vi và thói quen.
 • Mở rộng kiến thức để hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện và chứng nhận năng lực lãnh đạo trên phạm vi toàn cầu.
 • Chuyển đổi cấp lãnh đạo – quản lý nhằm tăng cường hiệu suất một cách nhất quán.
 • Đẩy nhanh quá trình xây dựng nguồn nhân tài lãnh đạo cho tương lai.
 • Hỗ trợ mục tiêu tăng trưởng bền vững và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Phương pháp học tập Certified Master of Leadership (CML)

Mô hình STAR trong Phát triển Nhân tài & Lãnh đạo

Một trong những trọng tâm chính của chương trình Chứng chỉ Chuyên gia Lãnh đạo được chứng nhận (Certified Master of Leadership – CML) là nghiên cứu và thực hành Mô hình STAR – bao gồm 6 nội dung chính sau:

 • Lãnh đạo bản thân (Leading Self): Các Nguyên tắc thành công (Success Principles) & Kỹ thuật cho kết quả đột phá.
 • Lãnh đạo con người (Leading People): Các nguyên tắc của nhà lãnh đạo xuất chúng.
 • Lãnh đạo tăng trưởng (Leading Growth): Huấn luyện (coaching), kèm cặp (mentoring) & phát triển tài năng.
 • Lãnh đạo chiến lược (Leading Strategy): Tư duy & Phân tích Chiến lược.
 • Lãnh đạo vận hành (Leading Execution): Chiến lược thực thi & Quản lý thay đổi.
 • Lãnh đạo đổi mới (Leading Innovation): Sáng tạo & Đổi mới để tăng trưởng liên tục.

Nội dung khóa học kỹ năng lãnh đạo CML

Khóa đào tạo lãnh đạo & nhân tài in-house Certified Master of Leadership kéo dài trong thời gian 3 tháng, bao gồm những nội dung chính sau đây:

1. Dự án học tập thực tế

 • Các dự án thực tế liên quan đến công việc sẽ được tổ chức trong từng giai đoạn đào tạo.
 • Kết quả dự án sẽ được dùng làm cơ sở đánh giá hiệu quả áp dụng kiến thức và thay đổi thói quen của học viên, được ghi nhận vào cuối mỗi giai đoạn của quá trình học tập.

2. Cố vấn (mentoring)

 • Chương trình mentoring được tổ chức cho từng cá nhân tham gia.
 • Người phụ trách mentor sẽ hỗ trợ kiến thức chuyên môn về lĩnh vực phù hợp với nhu cầu của mentee.
 • Tổ chức hội thảo để phát triển đội ngũ mentor nội bộ.
 • Có thể kết hợp với mentor bên ngoài nếu cần thiết.

3. Huấn luyện (Coaching)

 • Mỗi học viên sẽ được một huấn luyện viên chuyên nghiệp làm việc với họ – cả ở cấp độ cá nhân và theo nhóm.
 • Thực hành huấn luyện nhóm (team coaching) để mở rộng kiến thức chung và nuôi dưỡng tinh thần hợp tác, kỹ năng làm việc nhóm.
 • Huấn luyện cá nhân hỗ trợ phát huy năng lực học viên, tăng cường sự tự tin và tinh thần trách nhiệm – từ đó thúc đẩy quá trình chuyển đổi bản thân.

Phương pháp học tập được xây dựng dựa trên mô hình 70-20-10, nhằm mục tiêu phát huy tối đa tinh thần tự chủ và năng lực tìm tòi, khám phá của học viên.

Mô hình 70-20-10 Certified Master of Leadership

Qúy khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết về chương trình Chứng chỉ Chuyên gia Lãnh đạo được chứng nhận (Certified Master of Leadership – CML) tại link tải brochure dưới đây.

Sau khi kết thúc khóa học, doanh nghiệp được khuyến nghị tổ chức thêm chương trình Result-based Coaching kéo dài 12 tháng của ITD. Mục đích của chương trình coaching này là đẩy mạnh quá trình chuyển đổi văn hóa doanh  nghiệp, mang lại kết quả đột phá thông qua các hội thảo học tập hành động cá nhân hóa, liên kết tầm nhìn và mục tiêu, đánh giá 360 độ, huấn luyện 1-1 kết hợp huấn luyện nhóm chiến lược & hiệu suất cao.

Result-based coaching - Huấn luyện chuyển đổi

Thông tin khóa học

Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo Certified Master of Leadership (CML) được thiết kế theo khung đào tạo của 6 chuyên gia hàng đầu thế giới:

 • TS. John C. Maxwell.
 • TS. Jack Canfield.
 • TS. Peter Chee.
 • TS. William Rothwell.
 • Robert B. Tucker.
 • TS. Jack J. Phillips.

DOWNLOAD BROCHURE

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn

Qúy khách hàng doanh nghiệp quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm về khóa học kỹ năng lãnh đạo Certified Master of Leadership (CML) để triển khai trong nội bộ tổ chức – vui lòng liên hệ ITD Vietnam qua số điện thoại 028 3825 8487, hoặc điền vào form thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về chương trình và các gói ưu đãi dành riêng cho quý khách!

VÌ SAO CHỌN ITD?

Vì sao chọn ITD World

Khóa đào tạo khác

Chứng chỉ Nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh (Certified Human Resource Business Partner – CHRBP)

Certified Human Resource Business Parnter (CHRBP)

Khóa học Nhân sự Certified Human Resource Business Partner (CHRBP) được thiết kế để nâng cao năng lực đóng góp vào chiến lược doanh nghiệp của bộ phận Nhân sự. Phù hợp cho những chuyên viên Nhân sự mong muốn trở thành Đối tác chiến lược kinh doanh (HRBP).

Tìm hiểu thêm

Certified Training Professional

Chứng chỉ Certified Training Professional (CTP)

Chứng chỉ CTP do ARTDO International phối hợp với ITD World phát triển, được Liên hiệp quốc (UN), Human Resource Development Fund (HRDF) và nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác tin tưởng chọn làm “tiêu chuẩn vàng” cho bộ phận Đào tạo & Phát triển (L&D) của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao (Certificate in Performance Coaching – CPC)

Certificate in Performance Coaching (CPC)

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao Certificate in Performance Coaching (CPC) được thiết kế dành riêng cho cấp quản lý và lãnh đạo có nguyện vọng phát triển chuyên sâu kỹ năng coaching. Trang bị tư duy và 7 kỹ năng coaching cần thiết nhằm phát huy tối đa tiềm năng nhân viên.

Tìm hiểu thêm

Đào tạo lãnh đạo - quản trị in house (ITD World Vietnam)

ĐÀO TẠO IN-HOUSE

Song song với các khóa đào tạo “Public”, ITD Vietnam cũng tổ chức những chương trình đào tạo in-house – được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Bản tin ITD Vietnam

Cập nhật các tin tức mới nhất về Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cùng các chương trình đào tạo & hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới.