Các quy luật làm việc nhóm (The Laws of Teamwork)

Giải pháp xây dựng đội nhóm hiệu quả – Phương pháp học tập thực tế, nắm vững cách giải quyết vấn đề, khai thác điểm mạnh từng thành viên.

Nội dung

Giới thiệu chương trình học

Ngày nay, môi trường làm việc đang gây ảnh hưởng nặng nề đến các cá nhân cũng như đội nhóm. Những nỗ lực gia tăng năng suất thường xuyên đã buộc nhân viên phải làm nhiều hơn so với mô tả công việc đã xác định. Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, cấp quản lý – giảm sát phải tìm cách làm được nhiều hơn với nguồn lực ít hơn. Trong khi khối lượng công việc và tiêu chuẩn về chất lượng liên tục tăng lên, sự thiếu thốn về nguồn lực và nhân sự đặt ra thách thức vô cùng to lớn.

Làm thế nào để doanh nghiệp có thể vượt qua những thách thức của môi trường làm việc hiện đại?

Dựa trên công trình nghiên cứu của TS. John C. Maxwell, chương trình Các quy luật làm việc nhóm (The Laws of Teamwork) của ITD sẽ trang bị cho bạn các kiến thức cần thiết để xây dựng một nền văn hóa đội năng động. Mỗi cá nhân tham gia sẽ nắm rõ cách để trở thành một nhân viên có giá trị và một người trưởng nhóm xuất sắc.

Làm việc theo nhóm là điều kiện tiên quyết để thành công – và đầu tư phát triển đội nhóm sẽ mang lại lợi ích to lớn cho toàn bộ doanh nghiệp.

The Laws of Teamwork - John C. Maxwell

Lợi ích khi tham gia chương trình

 • Dành thời gian có ý nghĩa với các thành viên trong nhóm, cùng họ lên ý tưởng sáng tạo mang tính chiến lược.
 • Xây dựng bầu không khí vui vẻ, truyền năng lượng cho cả đội.
 • Tìm hiểu cách áp dụng các Quy luật Làm việc nhóm quan trọng nhất để phát huy năng lực đội nhóm.
 • Kết nối với các đội nhóm từ các doanh nghiệp hàng đầu khác và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đối tượng tham dự

Chương trình đào tạo Các quy luật làm việc nhóm (The Laws of Teamwork) được thiết kế dành cho nhân viên và trưởng nhóm ở mọi cấp bậc. Mục tiêu là gia tăng sự gắn kết của nhóm, tinh thần hiệu quả đội nhóm – tạo tiền đề vững chắc cho thành công của doanh nghiệp.

Nội dung chương trình

 • Cơ cấu các nhóm hoạt động hiệu quả.
 • Phân tích SWOT của nhóm.
 • Lãnh đạo – Nền tảng của Nhóm Hiệu quả Cao.
 • 3 trụ cột của làm việc nhóm – Giao tiếp, Năng lực và Cam kết.
 • Quy luật làm việc theo nhóm.
 • Những phẩm chất không thể thiếu của người biết làm việc nhóm.
 • Vượt qua những khó khăn khi làm việc nhóm.
 • Xử lý các tình huống và thành viên khó tính trong nhóm.
 • Phát triển chiến lược hành động cá nhân.

Sau khóa đào tạo, bạn có thể lựa chọn tham gia chương trình coaching – mentoring của ITD để được cố vấn áp dụng những nội dung đã học vào thực tế.

17 quy luật làm việc nhóm

Đăng ký tư vấn

Qúy khách vui lòng liên hệ ITD Vietnam theo mẫu đơn dưới đây, hoặc gọi vào số điện thoại 028 3825 8487 để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ về chương trình học và các gói ưu đãi khác.

VÌ SAO CHỌN ITD?

Vì sao chọn ITD World

Khóa đào tạo khác

Chứng chỉ Nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh (Certified Human Resource Business Partner – CHRBP)

Certified Human Resource Business Parnter (CHRBP)

Khóa học Nhân sự Certified Human Resource Business Partner (CHRBP) được thiết kế để nâng cao năng lực đóng góp vào chiến lược doanh nghiệp của bộ phận Nhân sự. Phù hợp cho những chuyên viên Nhân sự mong muốn trở thành Đối tác chiến lược kinh doanh (HRBP).

Tìm hiểu thêm

Certified Training Professional

Chứng chỉ Certified Training Professional (CTP)

Chứng chỉ CTP do ARTDO International phối hợp với ITD World phát triển, được Liên hiệp quốc (UN), Human Resource Development Fund (HRDF) và nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác tin tưởng chọn làm “tiêu chuẩn vàng” cho bộ phận Đào tạo & Phát triển (L&D) của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao (Certificate in Performance Coaching – CPC)

Certificate in Performance Coaching (CPC)

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao Certificate in Performance Coaching (CPC) được thiết kế dành riêng cho cấp quản lý và lãnh đạo có nguyện vọng phát triển chuyên sâu kỹ năng coaching. Trang bị tư duy và 7 kỹ năng coaching cần thiết nhằm phát huy tối đa tiềm năng nhân viên.

Tìm hiểu thêm

Đào tạo lãnh đạo - quản trị in house (ITD World Vietnam)

ĐÀO TẠO IN-HOUSE

Song song với các khóa đào tạo “Public”, ITD Vietnam cũng tổ chức những chương trình đào tạo in-house – được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Bản tin ITD Vietnam

Cập nhật các tin tức mới nhất về Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cùng các chương trình đào tạo & hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới.