Hội thảo Binh pháp Tôn Tử – Sun Tzu’s Strategies

Nghiên cứu nghệ thuật xử lý xung đột và đàm phán theo binh pháp Tôn Tử (Sun Tzu) từ chuyên gia đào tạo lãnh đạo Khoo Kheng Hor.

Nội dung

Giới thiệu

Hội thảo Binh pháp Tôn tử – Sun Tzu’s Strategies là cơ hội để cấp lãnh đạo – quản lý nghiên cứu phương pháp xử lý xung đột và phát triển tư duy chiến thắng mà không gây ra căng thẳng. Phụ trách bởi chuyên gia lãnh đạo Khoo Kheng Hor, chương trình được thiết kế nhằm cung cấp các kỹ thuật đàm phán hiệu quả để thành công mà không cần “chiến đấu”.

Cấp lãnh đạo – quản lý sau khi dự hội thảo sẽ có cơ hội phát triển thái độ đúng đắn – đồng thời áp dụng các phản ứng thích hợp để tránh xung đột không cần thiết trong công việc và cuộc sống. Trong những tình huống khó khăn, bạn sẽ biết cách đánh giá và xử lý vấn đề hiệu quả, khách quan hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học cách xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với đội nhóm, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng và quản lý cấp trên.

Hội thảo Binh pháp Tôn Tử – Sun Tzu’s Strategies

Tổng quan

Nổi tiếng ở sự tinh thông trong nghệ thuật quân sự, những ý tưởng sáng tạo của Tôn Tử (Sun Tzu) về việc vượt qua các chướng ngại vật trên chiến trường cho đến nay vẫn không hề mất đi giá trị như khi mới ra đời cách đây 2.500 năm.

Hội thảo Binh pháp Tôn tử – Sun Tzu’s Strategies sẽ trang bị cho bạn các chiến lược cần thiết nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo, giúp bạn và đội nhóm vượt qua các khó khăn thử thách trong thế giới hiện đại để đạt tới thành công.

Chương trình là cơ hội “không thể tuyệt vời hơn” để bạn học hỏi kinh nghiệm từ nhà chiến lược quân sự lỗi lạc Tôn Tử – phục vụ mục tiêu phát triển doanh nghiệp đối mặt với những thách thức của thế kỷ mới. Những kiến thức chia sẻ trong hội thảo sẽ đặt nền móng vững chắc cho bạn trở thành nhà quản lý xuất sắc trong thời đại ngày nay.

Lưu ý: Hội thảo được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh

Lợi ích khi tham gia hội thảo

 • Xây dựng sự thống nhất và hiểu biết chung giữa đội ngũ lãnh đạo để quản lý doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng.
 • Nâng cao năng lực quản lý và kiên tâm của đội nhóm trước khó khăn thử thách.
 • Cải thiện tinh thần và hiệu suất chung.

Đối tượng tham dự

 • Giám đốc điều hành (CEO).
 • Cấp lãnh đạo C-level trở lên.
 • Chủ tịch, Giám đốc và Quản lý cấp cao.
 • Doanh nhân, Quản lý bộ phận và các nhà lãnh đạo muốn đạt tới thành công đột phá hơn.

Phương pháp nghiên cứu

Hội thảo Binh pháp Tôn tử – Sun Tzu’s Strategies được tổ chức online trên nền tảng Zoom – kết hợp với Phòng trò chuyện (Chat room), Video, Bài giảng, Lập kế hoạch hành động.

Mục tiêu hội thảo

Hội thảo Binh pháp Tôn tử – Sun Tzu’s Strategies sẽ trang bị cho bạn kiến thức cần thiết để hình thành một quan điểm mới mẻ về quản lý trong thời kỳ khủng hoảng.

Sau khi kết thúc chương trình, những người tham gia được kỳ vọng sẽ đạt được những mục tiêu sau:

 • Hiểu biết sâu sắc hơn về các Chiến lược của Binh pháp Tôn Tử – từ đó áp dụng cách quản lý khôn ngoan trong bối cảnh khủng hoảng.
 • Ứng dụng các nguyên tắc của Binh pháp Tôn Tử để đề ra một hệ thống chiến lược sáng tạo, giải quyết hiệu quả các khó khăn hiện tại, cải thiện quá trình ra quyết định và quản lý nguồn lực.
Hội thảo Binh pháp Tôn Tử – Sun Tzu’s Strategies

Nội dung chương trình

 • Giới thiệu: Nghiên cứu sơ lược về nền tảng của Binh pháp Tôn Tử.
 • Cơ hội trong Khủng hoảng: Rèn luyện tư duy tích cực – nắm bắt cơ hội trong khủng hoảng.
 • Xây dựng chiến lược ngắn hạn: Xác định những ưu tiên quan trọng cần được quản lý hiệu quả khi vừa xảy ra khủng hoảng kinh tế.
 • Thích ứng với thay đổi: Học cách thích ứng, đánh giá các giải pháp khả thi để thành công hơn từ khó khăn khủng hoảng.
 • 5 bối cảnh chiến thắng: Nghiên cứu 5 bối cảnh chiến thắng theo Binh pháp Tôn Tử.

“Cơ hội luôn tồn tại giữa hỗn loạn”Tôn Tử

Thời gian & Chi phí tham dự

Ngày: 28/09/2022

Thời lượng: Hội thảo trực tuyến trong ngày, từ 8.00-16.00 (giờ Việt Nam)

Qúy khách quan tâm và muốn tư vấn chi tiết về hội thảo vui lòng liên hệ ITD Vietnam qua số điện thoại 028 3825 8487, email itdvietnam@vncmd.com, hoặc điền vào form thông tin dưới đây để được hỗ trợ giải đáp và cập nhật thông tin về các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Thời gian & Chi phí

Hội thảo tổ chức ngày: 28/09/2022

Thời gian: 8:00-16:00 (giờ Việt Nam)

Chi phí tham dự: 200 USD

DOWNLOAD BROCHURE

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn

Vì sao chọn ITD?

Vì sao chọn ITD World

Cập nhật các chương trình đào tạo của ITD

Chứng chỉ Nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh (Certified Human Resource Business Partner – CHRBP)

Certified Human Resource Business Parnter (CHRBP)

Khóa học Nhân sự Certified Human Resource Business Partner (CHRBP) được thiết kế để nâng cao năng lực đóng góp vào chiến lược doanh nghiệp của bộ phận Nhân sự. Phù hợp cho những chuyên viên Nhân sự mong muốn trở thành Đối tác chiến lược kinh doanh (HRBP).

Tìm hiểu thêm

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao (Certificate in Performance Coaching – CPC)

Certificate in Performance Coaching (CPC)

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao Certificate in Performance Coaching (CPC) được thiết kế dành riêng cho cấp quản lý và lãnh đạo có nguyện vọng phát triển chuyên sâu kỹ năng coaching. Trang bị tư duy và 7 kỹ năng coaching cần thiết nhằm phát huy tối đa tiềm năng nhân viên.

Tìm hiểu thêm

Certified Training Professional

Chứng chỉ Certified Training Professional (CTP)

Chứng chỉ CTP do ARTDO International phối hợp với ITD World phát triển, được Liên hiệp quốc (UN), Human Resource Development Fund (HRDF) và nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác tin tưởng chọn làm “tiêu chuẩn vàng” cho bộ phận Đào tạo & Phát triển (L&D) của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.