Chứng chỉ Certificate in Performance Coaching (CPC)

Chứng chỉ Huấn luyện hiệu suất cao Certificate in Performance Coaching (CPC) – dành cho các cá nhân có nhu cầu phát triển chuyên sâu về kỹ năng coaching.

Nội dung

Giới thiệu khóa performance coaching CPC

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao (Certificate in Performance Coaching – CPC) tương ứng với học phần 1 và 2 của chương trình Chứng chỉ chuyên gia Huấn luyện & Cố vấn (Certified Coaching & Mentoring Professional – CCMP) – được thiết kế bởi 4 chuyên gia lãnh đạo và quản lý hàng đầu của ITD World:

 • TS. Peter Chee – chuyên gia huấn luyện (coaching) đổi mới chiến lược do TS. Marshall Goldsmith bình chọn, người sáng tạo Mô hình Huấn luyện Thành công Đột phá và Mô hình Huấn luyện Tình huống.
 • Thomas G. Crane – bậc thầy huấn luyện nổi tiếng thế giới.
 • Jack Canfield – bậc thầy hàng đầu thế giới về huấn luyện thành công và hiệu suất cao.
 • TS. William Rothwell – nhà tư vấn, giáo sư ĐH Pensylvannia, tác giả bán hơn 150 đầu sách bestseller về Quản trị & Nhân sự.

(Lưu ý: Chương trình đào tạo được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh)

4 chuyên gia performance coaching ITD World

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Certificate in Performance Coaching (CPC) do ITD World và ICF trao tặng.

Chứng chỉ Certificate in Performance Coaching

Khóa học coaching CPC có gì đặc biệt?

Đến với khóa học performance coaching CPC là cơ hội để quý lãnh đạo học tập từ những chuyên gia coaching giàu kinh nghiệm nhất của ITD World. Hệ thống e-Learning sử dụng trong chương trình sẽ cho phép người tham gia linh hoạt trong địa điểm và lịch trình nghiên cứu, học mọi lúc mọi nơi, nâng cao năng lực và kỹ năng lãnh đạo của mình.

 • Cơ hội tương tác, được hướng dẫn bởi các chuyên gia đầu ngành.
 • Dễ dàng tải công cụ và tài liệu học tập để nghiên cứu thêm.
 • Nhiều hoạt động giúp ứng dụng kiến thức vào thực tế, nâng cao trải nghiệm người học.
 • Giảng viên minh họa trực tiếp về thực hành kỹ năng coaching.
 • Đánh giá trực tuyến toàn diện cuối khóa học.
 • Thực hành đóng vai, thuyết trình, life coaching và mentoring.
 • Được giao dự án coaching để hoàn thành sau khi hoàn tất khóa học.
Lợi ích khóa học performance coaching

Đối tượng tham dự khóa học coaching CPC

Chương trình CPC được thiết kế dành những cá nhân cần phát triển và hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và quản trị con người – bao gồm CEO, Giám đốc, Giám đốc điều hành cấp cao và Quản lý. Ngoài ra, những cá nhân có mong muốn trở thành chuyên gia coaching và mentoring cũng có thể tham gia chương trình này.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học được khuyến khích tiếp tục học sang giai đoạn 2 để nhận thêm “Chứng chỉ Huấn luyện & Cố vấn Nâng cao” (Certificate in Advanced Coaching & Mentoring) để có cơ hội sở hữu chứng chỉ CCMP danh giá.

Lộ trình khóa học Certificate in Performance Coaching

Nội dung khóa performance coaching CPC

Chương trình CPC bao gồm 2 học phần – mỗi học phần kéo dài trong thời gian từ 2-3 ngày:

Essential Coaching skills

1. Essential Coaching Skills – 7 Coaching Success Keys

Mục tiêu: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể áp dụng 7 Kỹ năng Huấn luyện chính để đạt đến thành công – làm nền tảng nghiên cứu mô hình Huấn luyện Chuyển đổi (Transformational Coaching).

The Heart of Coaching

2. The Heart of Coaching (HOC)

Mục tiêu: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể ứng dụng mô hình Huấn luyện chuyển đổi (Transformational Coaching) giúp cải thiện đáng kể chất lượng giao tiếp tại nơi làm việc.

Tài liệu học tập

Mỗi người tham gia sẽ được cung cấp các công cụ, bài mẫu, kỹ thuật, bài tập, gợi ý kế hoạch thực hành và tài liệu học tập bổ sung được cập nhật liên tục bởi ITD World.

Ngoài ra, người tham gia sẽ được một chuyên gia coaching – mentoring hỗ trợ trong và sau khi hoàn thành chương trình. Các học viên được khuyến khích giữ liên lạc với nhau cũng như với người hướng dẫn khóa học – kể cả khi đã tốt nghiệp và nhận chứng chỉ.

Học tập performance coaching

Thời gian & Chi phí

Khai giảng: 11/01/2023

Lịch học (giờ Việt Nam):

 • Essential Coaching Skills: 08-09/02
 • The Heart of Coaching: 06-07/03

Phí: 1400-1640 USD/ pax (ưu đãi phí cho những ai đăng ký sớm 1 tháng trở lên – hoặc đăng ký nhiều người một lúc)

Qúy khách vui lòng liên hệ ITD Vietnam qua số điện thoại 028 3825 8487/ 091 3105 269, hoặc điền form thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết về khóa học performance coaching CPC – cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn và các giải pháp đào tạo khác.

ITD World Vietnam

Học viện Đào tạo & Phát triển ITD World (Institute of Training & Development)trung tâm đào tạo lãnh đạo và coaching đạt chuẩn ISO 9001:2000 – với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

ITD World chuyên cung cấp các khóa đào tạo Lãnh đạo và Coaching chất lượng cao – được xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 chuyên gia hàng đầu thế giới – cùng các giải pháp Phát triển nhân sự toàn diện, nhằm tạo nền tảng thay đổi đột phá cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Khách hàng của ITD

Trở thành chuyên gia coaching chuẩn quốc tế

Đăng ký nhận tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới.