Coaching Center - Global Centre of Coaching Excellence (GCCE)

Trung tâm Coaching Center – Global Centre of Coaching Excellence (GCCE) là sáng kiến của ITD World trong sứ mệnh phát triển năng lực coaching & mentoring cho lãnh đạo doanh nghiệp.

GCCE là nơi bạn đọc có thể truy cập & tìm kiếm các giải pháp, chương trình và tài liệu coaching – mentoring tân tiến, được cập nhật mới nhất của ITD World. Nhiệm vụ của coaching center là “lan tỏa” tiêu chuẩn cao nhất về coaching chuyên nghiệp, mentoring và kiến thức quản trị cho những ai mong muốn trở thành nhà lãnh đạo huấn luyện xuất sắc, mang lại tác động sâu sắc đến cuộc sống của nhiều người.

Sáng kiến coaching center GCCE là thể hiện rõ ràng nhất cam kết của ITD World đối với 5 giá trị cốt lõi của chúng tôi:

  • Love
  • Innovation
  • Trust
  • Excellence
  • Nurture
giá trị cốt lõi ITD World

Coaching Center – Nơi cung cấp giải pháp đào tạo toàn diện

Khóa học coaching center

Coaching center của ITD World là nơi quý lãnh đạo doanh nghiệp có thể tìm thấy các khóa học & giải pháp đào tạo coaching đạt chuẩn quốc tế. Các khóa học coaching skills của ITD World được thiết kế theo lộ trình chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình cấp cơ sở được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho thực hành coaching và mentoring chuyên nghiệp. Với các cấp cao hơn, nội dung khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho các chuyên gia cố vấn, huấn luyện và nhà lãnh đạo kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về đa dạng các lĩnh vực coaching.

Lộ trình học coaching ITD World

Đa dạng hình thức học tập với Coaching Center của ITD

Hình thức học tập coaching center

Hội thảo trực tiếp (Face-to-Face)

Với đội ngũ hơn 100 chuyên gia, ITD World luôn sẵn sàng mang đến cho bạn các giải pháp phát triển nhân tài toàn diện nhất – làm nền tảng đưa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

E-Workshop

Tiết kiệm thời gian và chi phí – trong khi vẫn đảm bảo chất lượng học tập và tương tác trong quá trình học – là “tôn chỉ” của ITD World khi thiết kế các buổi e-workshop, phụ trách bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

E-Learning

Với hệ thống e-learning của ITD, học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu kiến thức mọi lúc, mọi nơi, linh hoạt theo lịch trình cá nhân.

Hybrid

Học viên có thể lựa chọn kết hợp nhiều phương pháp kể trên – nhằm tối đa hóa hiệu quả quá trình học tập của bản thân.

Chứng chỉ Train the Trainer

Chứng chỉ Train the Trainer của ITD dành cho các tổ chức muốn xây dựng bộ năng lực điều hành chương trình đào tạo nội bộ.

Khóa học coaching center

Dịch vụ tư vấn

Các giải pháp tư vấn của coaching center ITD World được xây dựng nhằm mang lại giải pháp cho các vấn đề trong thay đổi hành vi cá nhân và tổ chức. Quá trình này bắt đầu bằng việc nuôi dưỡng và “thấm nhuần” một nền văn hóa doanh nghiệp tích cực, hiệu suất cao – thông qua việc kết hợp các hoạt động đào tạo và phát triển, chứng nhận, phát triển nhân tài và lãnh đạo, đánh giá, coaching, mentoring, thiết lập quy trình và hệ thống nhằm hỗ trợ chuyển đổi tổ chức.

Xây dựng văn hóa coaching và mentoring
giải pháp tư vấn ITD World

Ứng dụng mô hình coaching tiên tiến

Qua nhiều năm, các chuyên gia coaching center của ITD World đã cho ra đời nhiều mô hình coaching & mentoring tân tiến – nhằm mang lại hiệu quả chuyển đổi tối ưu nhất cho quý lãnh đạo doanh nghiệp.

Mô hình Meta – Coaching for Breakthrough Success

Mô hình này được xây dựng từ bộ 30 nguyên tắc huấn luyện (The Coaching Principles – TCP), 6 biểu đồ huấn luyện tình huống (Situational Coaching Model – SCM) và 8 chủ đề huấn luyên (Achievers Coaching Techniques – ACT).

Mô hình huấn luyện coaching center

Mô hình Huấn luyện tình huống (Situational Coaching Model – SCM)

Huấn luyện tình huống (SCM) là một mô hình đối thoại đương đại – đặt ra 6 quy luật quan trọng mà chuyên gia coach có thể áp dụng trong các cuộc đối thoại huấn luyện. Nội dung mô hình bàn về việc tại sao sự nhanh nhạy (agility) là một yếu tố quan trọng trong coaching – cũng như chỉ ra cách chuyển đổi giữa các phương pháp khác nhau để đáp ứng nhu cầu của tình huống thực tế.

Tư duy coaching

Mô hình Mentoring Mastery Model (MMM)

Mentoring Mastery Model (MMM) giới thiệu các phương pháp thực hành tốt nhất để mentor chuyển giao kiến thức, chuyên môn và quan hệ cá nhân của mình cho mentee. Lời khuyên là bạn hãy kết hợp mô hình này với bộ tài liệu 5 Levels of Mastery để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Mentoring mastery model

Coaching Mastery Model (CMM)

Nội dung mô hình tái hiện chuyên môn của những cá nhân đã đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp coaching. CMM cho thấy tác dụng của coaching – cũng như phương pháp thực hành để thực sự “khai phá” tiềm năng cá nhân của coachee.

Coaching mastery model

Góc chuyên đề Coaching Center

Bài viết mới

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

Liên hệ ITD Vietnam để tìm hiểu về các giải pháp đào tạo kỹ năng coaching & lãnh đạo của chúng tôi.

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.