Coaching app - Let’s Coach for a Better World

Let’s Coach là ứng dụng coaching app trực tuyến của ITD World – được thiết kế nhằm lan tỏa kiến thức và văn hóa coaching đến mọi nơi. Là một phần trong sứ mệnh “Transforming leaders & Changing the world for the better”, ứng dụng này ra đời với mục đích giúp người dùng sống hết mình, khám phá mục đích sống, xây dựng kế hoạch cuộc đời, hỗ trợ đào tạo những người khác và giải phóng tiềm năng tác động tích cực đến thế giới.

Nội dung

Let’s Coach –
Coaching app của ITD World

Sứ mệnh của Let’s Coach được gói gọn trong thông điệp “Giờ đây, mọi người có thể tự do thực hành coaching” (Now everyone can coach freely). Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người dùng. Sau khi cài đặt coaching app, bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm các buổi coaching với TS. Marshall Goldsmith và TS. Peter Chee – 2 trong số các chuyên gia executive coach hàng đầu của ITD.

Let’s Coach app là thành quả của TS. Goldsmith và TS. Chee – cả hai đã đầu tư rất nhiều thời gian cho việc soạn thảo những bộ câu hỏi coaching chuyên nghiệp, nhằm mục đích kích thích tư duy sâu sắc và đổi mới nơi người dùng, làm tiền đề cho quá trình chuyển đổi và thành công trong công việc – cuộc sống.

Coaching app Let's Coach

Nội dung của Let’s Coach app

Ứng dụng Let’s Coach bao gồm nhiều chủ đề coaching trong công việc và cuộc sống – được tổng hợp lại trong tác phẩm 5 Levels of Mastery – đồng tác giả bởi TS. Goldsmith, TS. Chee và Aaron Ngui. 5 cấp độ ở đây được sắp xếp theo trình tự như sau:

 • Làm chủ bản thân (Self Mastery).
 • Làm chủ công việc – cuộc sống (Work-Life Mastery).
 • Làm chủ khai vấn (Mentoring Mastery).
 • Làm chủ huấn luyện (Coaching Mastery).
 • Làm chủ thế giới (World Mastery).

Mỗi cấp độ được chia thành các chuyên đề – nhờ đó, bạn có thể tập trung vào một lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm. Lồng ghép trong đó là 10 Nguyên tắc về Tình yêu, Hạnh phúc và Thành công (10 Disciplines of Love, Happiness and Success) – thuộc các nội dung Life coaching và Executive coaching.

Các chủ đề khác của ứng dụng bao gồm Huấn luyện Nhóm (Team coaching) và Huấn luyện Chiến lược (Strategic coaching).

5 Levels of Mastery

Các tính năng nổi bật trong coaching app

 • Life coaching: Tập trung vào việc khám phá và nâng cao mục đích sống, tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược, các bước hành động, kế hoạch và hành động – để tìm được tình yêu, hạnh phúc, thành công toàn diện và bền vững.
 • Executive coaching – Hướng đến mục tiêu chuyển đổi cấp lãnh đạo điều hành thông qua thay đổi hành vi và thói quen, hỗ trợ hiện thực hóa mục tiêu trong công việc và tổ chức.
 • Team coaching – Tập trung vào việc tăng cường gắn kết nhóm thông qua khám phá, lập kế hoạch và đạt được các mục tiêu chung, cải thiện hiệu suất của đội ngũ.
 • Strategic business coaching – Kiến tạo và nâng cao sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị, mục tiêu, chiến lược, chiến thuật và kế hoạch hành động, nhằm đạt được các mục tiêu của tổ chức.
Cuộc sống viên mãn

Coaching app kết hợp bộ công cụ toàn diện

Để tăng cường hiệu quả khi sử dụng ứng dụng, đội ngũ chuyên gia của ITD World đã đặc biệt biên soạn một bộ công cụ hỗ trợ đi kèm – bao gồm:

Sách 5 Levels of Mastery

Tác phẩm đóng vai trò là “kim chỉ nam” chính trong suốt hành trình của cuộc đời, giúp bạn đạt đến tình yêu, hạnh phúc và thành công. Nội dung sách được xây dựng dựa trên các nghiên cứu sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi trong quá trình coaching, mentor, đào tạo và phát triển cấp lãnh đạo trên toàn thế giới.

Tài liệu 10 Disciplines of Love, Happiness and Success

 1. Chuyển đổi thường xuyên (Transform habitually).
 2. Tập trung có mục đích (Focus purposefully).
 3. Sắp xếp một cách khôn ngoan (Align wisely).
 4. Cải thiện liên tục (Improve continuously).
 5. Sống hạnh phúc ở hiện tại (Present joyfully).
 6. Đón nhận với lòng biết ơn (Receive gratefully).
 7. Cho đi với tình yêu thương (Give lovingly).
 8. Trở thành chuyên gia khai vấn (Mentor masterfully).
 9. Lan tỏa coaching (Coach abundantly).
 10. Nhân rộng sâu sắc (Multiply profoundly).

10 nguyên tắc trên đây được lồng ghép trong tác phẩm 5 Levels of Mastery – để đưa bạn đến cấp độ trưởng thành và phát triển tiếp theo. Một khi đã nắm vững và áp dụng những nguyên tắc này trong cuộc sống, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy những kết quả chuyển đổi tích cực sau khi sử dụng coaching app của ITD World.

chuyển đổi tích cực

Let’s Coach app hoạt động như thế nào?

Với Let’s Coach, TS. Goldsmith và TS. Chee đã xây dựng những bộ câu hỏi chuyển đổi mạnh mẽ – tương ứng với từng chủ đề nêu trên. Các câu hỏi được thiết kế để kích thích người dùng tư duy và suy niệm sâu sắc về chính mình.

Mục đích của coaching app là giúp người dùng tập trung suy nghĩ, đi tìm câu trả lời và giải pháp cho từng vấn đề nêu ra. Mỗi câu hỏi cũng sẽ có các câu trả lời mẫu để hỗ trợ bạn tìm kiếm lời giải và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Sau khi hoàn thành buổi coaching online về chủ đề đã chọn, Let’s Coach sẽ gửi lại email với nội dung câu trả lời của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhở lập kế hoạch hành động – trình bày chi tiết chiến lược, chiến thuật và từng bước hành động để đạt được mục tiêu đặt ra. Đây chính là lúc để bạn tạo thẻ điểm theo dõi tiến độ bản thân, duy trì động lực trên hành trình tiến tới mục tiêu cuối cùng.

Lưu ý: Let’s Coach và ITD World không lưu giữ hồ sơ câu trả lời của người dùng. Tất cả thông tin được ghi nhận trên ứng dụng sẽ được lưu trữ trên điện thoại cá nhân của bạn. Do đó, những người thiết kế ứng dụng sẽ không chịu trách nhiệm khôi phục dữ liệu của bạn trong trường hợp dữ liệu bị mất.

FAQs

Có nhé bạn. Let’s Coach được thiết kế để hoạt động theo ba cách sau:

 • Cách đầu tiên và đơn giản nhất, bạn sử dụng app để trải nghiệm các buổi coaching online với TS. Goldsmith và TS. Chee coaching, phục vụ cho mục đích cải thiện và phát triển bản thân.
 • Thứ hai, bạn có thể sử dụng app để huấn luyện lẫn nhau, cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và các bên liên quan với tư cách là accountability partner của họ.
 • Nếu bạn là chuyên gia coaching, bạn cũng có thể tận dụng Let’s Coach để bổ sung cho các buổi coaching cho khách hàng, hỗ trợ họ đạt được mức hiệu suất và thành công cao hơn trong công việc – cuộc sống.

Coaching app của ITD World là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi thực sự mong muốn xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Cả TS. Goldsmith và TS. Chee đều là những chuyên gia đầu ngành về executive coaching và mentoring – với hàng chục năm kinh nghiệm hỗ trợ nhiều người chuyển đổi bản thân. Để được học hỏi trực tiếp với các chuyên gia của ITD, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ coaching 1-1 của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp ITD Vietnam qua hotline/ email/ các trang mạng xã hội.

Trở thành chuyên gia coaching
với các chứng chỉ chuẩn ICF của ITD

Ngoài ứng dụng Let’s Coach app kể trên đây, ITD World cũng đồng thời là đơn vị cung cấp nhiều chương trình chứng chỉ coaching – tất cả đều được Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF) công nhận. Các chương trình của chúng tôi trang bị cho người học bộ kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật và phương pháp tân tiến nhất.

Tất cả khóa học đều có sẵn trên nền tảng e-Learning của ITD World – nhờ đó, bạn có thể tự nghiên cứu mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp các giải pháp học tập toàn diện tất, cùng các bộ công cụ tiên tiến, tài liệu học tập hỗ trợ quá trình nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế.

Chứng chỉ Certified Coaching & Mentoring Professional (CCMP)
Certified Chief Master Coach (CCMC)
Executive coaching 1-1
ITD World Vietnam

Học viện Đào tạo & Phát triển ITD World (Institute of Training & Development)trung tâm đào tạo lãnh đạo và coaching đạt chuẩn ISO 9001:2000 – với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

ITD World chuyên cung cấp các khóa đào tạo Lãnh đạo và Coaching chất lượng cao – được xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 chuyên gia hàng đầu thế giới – cùng các giải pháp Phát triển nhân sự toàn diện, nhằm tạo nền tảng thay đổi đột phá cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Khách hàng của ITD

Tải ứng dụng Let’s Coach app ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới.