Khóa học Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp của ITD

Chương trình đào tạo năng lực Quản trị nhân sự chuyên nghiệp, Training & Đối tác kinh doanh (HRBP) của ITD Vietnam được thiết kế bởi những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm.

  • Trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý nhân sự ở các cấp.
  • Nghiên cứu các kiến thức, kỹ năng, công cụ hiện đại nhằm nâng cao kinh nghiệm quản lý chiến lược – từ đó áp dụng vào thực tế nghiệp vụ hàng ngày.
  • Hình thành tư duy chiến lược cần thiết để thực hiện tốt chức năng nhân sự hiện đại, đóng góp cho hoạt động kinh doanh và công tác phát triển con người của doanh nghiệp.

Trong bối cảnh giãn cách xã hội do Covid-19, ITD đã và đang tổ chức nhiều khóa học nhân sự online – cho phép quý khách hàng học tập mọi lúc mọi nơi. Khi tham gia các chương trìn học online của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội kết nối với những chuyên gia nhân sự hàng đầu – ở nhiều nước trên thế giới – cũng như truy cập kho tài liệu trực tuyến của ITD.

Đối với một số khóa học, sau khi kết thúc quá trình đào tạo, học viên sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ nhân sự danh giá – do ITD phối hợp cùng các tổ chức quốc tế như ARTDO International chứng nhận.

Tổng hợp chương trình đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn của ITD

End of content

No more pages to load