Học coaching ở đâu đảm bảo chất lượng theo chuẩn ICF? Với những người giữ các vị trí lãnh đạo, hoặc công tác trong các mảng Nhân sự, Training, L&D, hẳn bạn đã từng ít nhất một lần băn khoăn về vấn đề này. Các khóa học coaching và khai vấn của ITD World được thiết kế nhằm trang bị những kỹ năng cốt lõi – giúp lãnh đạo doanh nghiệp quản lý nhân tài, phát huy tiềm năng đội nhóm cho mục tiêu hiệu suất và phát triển bền vững.

Vì sao doanh nghiệp cần quan tâm đến khóa học coaching?

Thành công của doanh nghiệp không chỉ đến từ đội ngũ lãnh đạo – mà quan trọng nhất, từ đóng góp của từng thành viên trong tổ chức. Xuất phát từ thực trạng này, người quản lý tài năng cần phải biết cách thu phục lòng người, phát huy điểm mạnh – khắc phụ điểm yếu, nuôi dưỡng tiềm năng của nhân viên, để có thể tối đa hóa hiệu suất chung, giúp nội bộ gắn kết và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Coaching (huấn luyện) chính là “lời giải” cho toàn bộ các vấn đề nêu trên. Thông qua các kỹ thuật như: lắng nghe tích cực, đặt câu hỏi, phản hồi, động viên tinh thần, xây dựng trách nhiệm giải trình (accountability), v.v… huấn luyện viên (coach) sẽ hỗ trợ người được huấn luyện (coachee) nhận thức những “tiềm năng” ẩn giấu bên trong bản thân – cũng như những thói quen xấu/ cách tư duy đang cản trở họ đạt đến thành công.

học nghề coaching

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng coaching cho đội ngũ quản lý. Chính điều này đã dẫn tới nhu cầu tìm kiếm các khóa học coaching skills chuẩn quốc tế – cung cấp bởi một đơn vị đào tạo giàu kinh nghiệm và uy tín.

Ngoài ra, đối với những ai quan tâm đến hoạt động phát triển con người, học nghề coaching chính là bước đi “nền tảng” để trang bị các kỹ năng mềm cần thiết – giúp bạn định hướng con đường phát triển cho chính mình, hỗ trọ người khác cải thiện chất lượng cuộc sống, thành công và hạnh phúc hơn.

Giới thiệu khóa học Coaching, Mentoring & Training chuẩn ICF của ITD World

Khóa học coaching skills của ITD World được tổ chức và chịu trách nhiệm bởi đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước uy tín. Các chuyên gia của chúng tôi từng có hàng chục năm kinh nghiệm huấn luyện cho lãnh đạo – điều hành (executive coaching) tại nhiều tập đoàn đa quốc gia. Một số đã trở thành Certified Master Coach – được liệt kê trong “bảng vàng” của những trang web uy tín như GlobalGurus.

Đội ngũ chuyên gia ITD World

Sau khi hoàn thành đủ các học phần cần thiết, học viên sẽ được cấp chứng chỉ coaching của ITD World – chính thức công nhận bởi Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (International Coaching Federation – ICF) – nhằm xác nhận năng lực huấn luyện trong môi trường công việc và cuộc sống.

Chứng chỉ coaching chuẩn ICF

Chứng chỉ coaching của ITD World được ICF chính thức công nhận

Khóa học coaching online – Xu hướng của thời đại bình thường mới

Hòa theo xu hướng số hóa và ảnh hưởng của dịch Covid-19, phần lớn các khóa học nghề coaching của ITD đã được chuyển đổi sang nền tảng online – nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi không ngừng của quý khách hàng.

Chương trình đào tạo coaching online của ITD World có ưu điểm nổi bật là tính linh hoạt về thời gian – quý khách hàng có thể tham gia học và tiếp cận nguồn tài liệu nghiên cứu mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để quý khách hàng mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp – bằng cách kết nối với những chuyên gia và học viên ở khắp mọi quốc gia trên thế giới.

Khóa học coaching online của ITD World

ITD World - Đào tạo lãnh đạo online

Khóa học coaching online của ITD World

Hình ảnh thực tế chương trình đào tạo coaching của ITD World

Ngoài ra, trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo trực tiếp (face-to-face), ITD cũng thường xuyên tổ chức những khóa học coaching skills in-house, được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên cộng tác của chúng tôi.

Tổng hợp các khóa học coaching skills chuẩn ICF của ITD World

Sau đây là danh sách các khóa học coaching skills do ITD World tổ chức:

End of content

No more pages to load