Tiến sĩ Marcia Reynolds

Giám đốc Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế ICF , chuyên gia Master Certified Coach hàng chục năm kinh nghiệm.

Điểm nổi bật

  • Giám đốc toàn cầu của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF) – Chủ tịch toàn cầu thứ 5 của ICF.
  • Chuyên gia Master Certified Coach (MCC).
  • Bậc thầy coaching hàng thứ 5 thế giới theo bình chọn của Global Gurus.
  • Bằng Tiến sĩ Tâm lý học Tổ chức.
  • Giám đốc đào tạo Viện huấn luyện chăm sóc sức khỏe Virginia Tech Healthcare.
  • Kinh nghiệm đào tạo hơn 100.000 nhà lãnh đạo từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.
  • Tác giả các đầu sách như “Coach the Person“, “Not the Problem; Outsmart Your Brain“, “Wander Woman“, và “The Discomfort Zone: How Leaders Turn Difficult Conversations into Breakthrough“.

Lĩnh vực đào tạo chuyên môn

Tiểu sử

Tiến sĩ Marcia Reynolds là Chủ tịch toàn cầu thứ 5 của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF) và hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Toàn cầu của ICF. Trong hàng chục năm qua, bà đã đào tạo hơn 100.000 lãnh đạo và quản lý cấp cao. Khách hàng của bà bao gồm các tổ chức lớn như Duke Clinical Research, Medtronic, Hershey, Sanofi, Maersk, American Express, AT&T và Ernst & Young – cùng với nhiều cơ quan chính phủ và trường đại học như Harvard Kennedy School, Cornell University và Moscow School of Management.

Marcia Reynolds

Tiến sĩ Marcia Reynolds là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như “Coach the Person”, “Not the Problem; Outsmart Your Brain”, “Wander Woman”, “The Discomfort Zone: How Leaders Turn Difficult Conversations”, v.v… Các tác phẩm của bà đã từng được xuất hiện trên báo đài quốc tế như: Harvard Management Review, Fast Company, CEO World, Forbes.com, CNN.com, Psychology Today, The Wall Street Journal, v.v…

Là chuyên gia coaching với hàng chục năm kinh nghiệm thực tế, hiện TS. Marcia Reynolds đóng vai trò đào tạo về xây dựng văn hóa coaching (Coaching culture) – module 5 trong chương trình đào tạo Certified Chief Master Coach (CCMC) của ITD World – cùng với TS. Peter Chee, TS. Marshall Goldsmith, chuyên gia coaching John MattoneMark C. Thompson.

Chứng chỉ Certified Chief Master Coach - CCMC

Certified Chief Master Coach – chương trình đào tạo coaching tân tiến nhất hiện nay của ITD World

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY