Mark C. Thompson

Chuyên gia lãnh đạo điều hành, chiến lược kinh doanh và đổi mới, với hơn 25 năm đào tạo lãnh đạo và xây dựng doanh nghiệp.

Tổng quan về Mark C. Thompson

  • Chuyên gia coaching CEO hàng đầu thế giới do Goldsmith Global Awards trao tặng.
  • Top 30 diễn giả lãnh đạo hàng đầu của Global Gurus.
  • Kinh nghiệm coaching lãnh đạo cho Giám đốc điều hành LYFT, Giám đốc điều hành Ngân hàng Thế giới, Richard Branson và Charles Schwab.
  • Tác giả 3 đầu sách bán chạy nhất New York Times.
  • Hơn 25 năm phát triển lãnh đạo và xây dựng doanh nghiệp.
  • Đồng sáng lập 12 công ty với tổng giá trị lên đến 25 tỷ USD.
  • Khách hàng của ông bao gồm: American Express, Visa, Ford, Chevron, Nike, Đại học Stanford, Microsoft, HP, Đại sứ quán Hoa Kỳ Singapore, Philips Lumileds, Schneider Electric, Intel, CISCO, NASA, TATA, Sony, Pfizer.

Tiểu sử

Mark C. Thompson là chuyên gia về lãnh đạo điều hành, chiến lược kinh doanh và đổi mới, với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển lãnh đạo và xây dựng doanh nghiệp. Khách hàng của ông bao gồm ban lãnh đạo các công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất – từ Giám đốc điều hành & Nhà đồng sáng lập LYFT Logan Green, Đồng sáng lập Pinterest Evan Sharp và Giám đốc điều hành Ngân hàng Thế giới Tiến sĩ Jim Kim, đến Richard Branson, Steve Jobs và Charles Schwab.

Mark là cựu Giám đốc nhân sự kiêm Giám đốc trải nghiệm khách hàng của Charles Schwab và là Giám đốc điều hành của Schwab.com – với tổng giá trị tài sản hơn 3 nghìn tỷ đô la. Ông là cố vấn đồng sáng lập Trung tâm Doanh nhân của Ngài Richard Branson.

Mark C. Thompson và Richard Branson

Mark C. Thompson và ngài Richard Branson

Là một nhà đầu tư mạo hiểm thành công trong hai thập kỷ qua, Mark C. Thompson từng đầu tư vào các công ty như Facebook, Netflix và thành viên hội đồng sáng lập của Esurance. Ông từng là Thành viên Hội đồng Quản trị của nhiều công ty công nghệ, công nghệ sinh học và bán lẻ nổi tiếng, bao gồm Best Buy, Korn Ferry, và Interwoven (hiện thuộc sở hữu của HP). Ngoài ra, ông cũng đóng vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị của Rioport, công ty đã phổ biến máy nghe nhạc MP3 trước iPod.

Mark C. Thompson là tác giả nhiều đầu sách bán chạy nhất trên New York Times như: “21 Ways to Double Your Value”; “Now Build a Great Business”; và “Success Built to Last – Creating a Life that Matters”. Mark cũng là một nhà báo chuyên mục về Lãnh đạo Đổi mới cho Forbes.com, Inc.com và FastCompany.com. Tác phẩm nổi tiếng gần đây nhất của ông (ADMIRED) là cuốn sách sơ lược về cách những công ty hàng đầu thế giới đạt được thành công và tăng trưởng lâu dài, cũng như những phẩm chất phổ biến ở những nhà lãnh đạo được ngưỡng mộ nhất.

Website: https://www.markcthompson.com/