Đại dịch Covid-19 đã và đang để lại những thiệt hại và tổn thất nặng nề – cả về phương diện vật chất và tinh thần – đối với mọi thành phần trong xã hội. Từ người lao động bình thường đến cấp lãnh đạo quản lý, không ai thoát khỏi ảnh hưởng của đại dịch.

Trong bối cảnh khủng hoảng do dịch bệnh và tình hình kinh tế – xã hội bất ổn hiện tại, chúng tôi ý thức sâu sắc nhu cầu được rèn luyện và nuôi dưỡng về phương diện tinh thần của cấp lãnh đạo cũng như người lao động doanh nghiệp.

Là một phần trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu nêu trên, ITD trân trọng thông báo với quý khách hàng về các chương trình đào tạo in-house mới của chúng tôi – với tên gọi Mental health & Holistic well-being series.

Mental health & Holistic well-being series

Mental health & Holistic well-being series

Mental health & Holistic well-being series

Qúy khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa đào tạo trong series trên dưới đây:

(Lưu ý: Nội dung trên đây là nội dung khóa học mẫu và có thể được tùy chỉnh tùy theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp)

Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo in-house Mental health & Holistic well-being series để triển khai cho doanh nghiệp, vui lòng điền form tư vấn dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp với ITD Vietnam qua số điện thoại/ email để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Xem thêm các khóa đào tạo Public của ITD

Đăng ký tư vấn

Vì sao chọn ITD?

Vì sao chọn ITD World

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.