Krish Dhanam

Chuyên gia đào tạo tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng; một trong những diễn giả nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ.

Tổng quan về Krish Dhanam

  • Đồng tác giả, Đối tác, Chuyên gia đào tạo của Zig Ziglar trong hơn 20 năm.
  • Giám đốc quốc tế với Công ty Ziglar, giám đốc khu vực sản xuất cao cấp và Phó chủ tịch kinh doanh tại Hoa Kỳ.
  • Diễn giả với phong cách diễn thuyết mạnh mẽ, hấp dẫn, hài hước và truyền cảm hứng.

Lĩnh vực đào tạo chuyên môn

  • Tiếp thị (Marketing).
  • Bán hàng (Sales).
  • Dịch vụ khách hàng (Customer service).

Tiểu sử

Krish Dhanam được biết đến như một trong những diễn giả mạnh mẽ nhất ở Mỹ. Ông xuất thân từ miền đông nam Ấn Độ, sau đó di cư đến thành phố New York vào năm 1986. Tháng 10/1991, ông gia nhập bộ phận bán hàng của Zig Ziglar Corporation. Trong thời gian công tác tại đây, ông đã đảm nhiệm các chức vụ Phó Chủ tịch Tư vấn và Phát triển Kinh doanh cho Ziglar True Performance.

Nhờ vào kinh nghiệm đối thoại và giảng dạy cho huyền thoại Zig Ziglar, Krish Dhanam sớm bắt tay vào sự nghiệp đào tạo – bắt đầu bằng việc đồng sáng lập Krish Dhanam Training International. Từ đó, ông đã tiến hành tổ chức hàng loạt các buổi hội thảo trên toàn thế giới – đồng thời viết báo về nhiều chủ đề khác nhau, từ mối quan hệ cá nhân đến sự thay đổi của công ty.

Phong cách diễn thuyết năng động, tràn đầy năng lượng của Krish Dhanam khiến ông trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của lĩnh vực đào tạo lãnh đạo. Ông có khả năng đưa người nghe trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho họ nuôi dưỡng niềm hy vọng, đam mê và khát khao vươn lên.