Stephen Krempl

Giám đốc điều hành Krempl Communications International – chuyên gia đào tạo, diễn giả và tác gia quốc tế.

Điểm nổi bật

  • Kinh nghiệm phát triển lãnh đạo tại hơn 30 quốc gia.
  • Từng làm việc cho các công ty trong danh sách Fortune 500 – bao gồm Starbucks, Motorola và PepsiCo.
  • Cựu Giám đốc Đào tạo của Starbucks.
  • Tác giả của 5 đầu sách.

Lĩnh vực đào tạo chuyên môn

Sơ lược về Stephen Krempl

Stephen Krempl là Giám đốc điều hành của Krempl Communications International. Là chuyên gia đào tạo, diễn giả và tác gia quốc tế, ông đã làm việc với hàng ngàn nhà lãnh đạo tại hơn 30 quốc gia. Sự nghiệp của ông kéo dài 25 năm – ở các công ty trong danh sách Fortune 500 như: Giám đốc Học tập tại Starbucks (Seattle), Phó Giám đốc của Đại học Yum và Học tập Toàn cầu tại YUM Brands Inc. (Louisville), PepsiCo Restaurants International (Dallas) và Motorola ( Singapore).

Chuyên môn đặc biệt của Stephen là đào tạo lãnh đạo về phương pháp để trở nên nổi bật – được chú ý hơn trong tập đoàn, ngay cả với những môi trường cực kỳ cạnh tranh. Ông cũng đồng thời là tác giả của năm đầu sách – bao gồm The 5% Zone.

Các chương trình Global Executive MindsetTM (GEM) của ông được cung cấp thông qua các bài giảng, chương trình nội bộ và trực tuyến – tập trung vào việc phát triển tiềm năng và năng lực lãnh đạo tương lai, đặc biệt là các nhóm thiểu số trong tổ chức.

Trước khi đảm nhận vị trí hiện tại, Stephen là Giám đốc Đào tạo tại Công ty Cà phê Starbucks. Vai trò này yêu cầu thiết lập và triển khai chiến lược học tập trên toàn doanh nghiệp cho 140.000 đối tác trên 12.800 nhà hàng ở 37 quốc gia – nhằm mục đích hỗ trợ thương hiệu phát triển có kế hoạch và hệ thống trên toàn cầu.

Tại YUM Brands Inc., Stephen là phó chủ tịch của Đại học Yum và đào tạo toàn cầu – chịu trách nhiệm về nhu cầu phát triển của 3000 giám đốc điều hành hàng đầu. YUM Brands điều hành 34.000 nhà hàng với 850.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia cho các thương hiệu nhà hàng phục vụ nhanh KFC, Pizza Hut, Taco Bell, Long John Silver và A & W.

Trước khi gia nhập Starbucks và YUM Brands, Stephen Krempl từng làm việc cho các công ty trong danh sách Fortune 500 như PepsiCo, Motorola, bao gồm cả việc làm cố vấn tại Học viện Quản lý Singapore. Những vai trò đào tạo và giáo dục cấp cao trong các công ty này đã cho phép ông tham gia vào việc phát triển và đào tạo các nhà lãnh đạo ở 25 quốc gia.

Ông đã tham gia phát biểu tại nhiều hội nghị trên khắp thế giới – cũng như đã tổ chức điều hành các chương trình đào tạo và thuyết trình tại nhiều quốc gia ở Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Khách hàng của Stephen bao gồm các tên tuổi như: Applied Materials Inc, Alcon, UBS, OCBC, CBRE, Monsanto, Hisense, YUM, ANZ, CB&I, FMCT, Telkom Indonesia, Mandiri Bank, DBS, Khazanah Nasional, South East Asia, National Parks Board, NUS, WSU, UW, Yum! Brands, LM Ericsson Bangladesh, Kelly Services, Fiserv ASPAC, Fluke SEA, Trung tâm Tình nguyện & Từ thiện Quốc gia và Ban tổ chức Thế vận hội Thanh niên Singapore 2010.