Thông tin buổi hội thảo preview mới nhất cho khóa học coaching skills Certified Coaching & Mentoring Professional (CCMP) của ITD World.

Về khóa học coaching CCMP

Chương trình đào tạo chứng chỉ coaching CCMP của ITD World được thiết kế nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết về coaching và mentoring. Thông qua những kiến thức và kỹ thuật nghiên cứu trong khóa học, học viên sẽ nắm được bí quyết phát huy tiềm năng của chính mình cũng như những người xung quanh – nhờ đó cải thiện chất lượng các mối quan hệ, tăng cường hiệu suất công việc và gắn kết trong nội bộ tổ chức.

Nội dung khóa học coaching CCMP tổng hợp những phương pháp huấn luyện tiên tiến nhất – thiết kế bởi 4 chuyên gia đầu ngành:

  • TS. Peter Chee – Giám đốc điều hành, CEO của ITD World.
  • TS. William Rothwell – Giảng viên ngành quản trị nhân sự, ĐH Pensylvannia.
  • TS. Jack Canfield – Đồng tác giả bộ ‘Hạt giống tâm hồn’.
  • Thomas G. Crane – Tác giả mô hình huấn luyện ‘The Heart of Coaching’.

Chương trình Certified Coaching & Mentoring Professional - CCMP

Khóa học coaching CCMP phù hợp với ai?

Coaching là kỹ năng mềm cần thiết với tất cả mọi người – cách riêng đối với những cá nhân đang đảm đương các vị trí lãnh đạo và quản lý con người. Thông qua coaching và mentoring, người lãnh đạo sẽ có cơ hội thấu hiểu và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, cải thiện những khuyết điểm cá nhân, phát huy tiềm năng nhân viên, tạo nền tảng phát triển bền vững cho tổ chức.

Khóa học coaching CCMP được thiết kế nhằm trang cị cho học viên các kỹ năng nền tảng về coaching và mentoring. Chứng chỉ CCMP được Liên đoàn Huấn luyện quốc tế (International Coaching Federation – ICF) chính thức công nhận.

Chuyên gia coaching ITD World

[FREE Preview] Certified Coaching & Mentoring Professional (CCMP)

Nhằm giúp quý học viên và ban lãnh đạo doanh nghiệp nắm được tổng quan nội dung khóa học và lợi ích khi tham gia, ITD World trân trọng thông báo về chương trình hội thảo preview MIỄN PHÍ lớp CCMP – sẽ diễn ra theo thời gian sau:

Liên hệ ITD Vietnam qua số điện thoại 028 3825 8487 hoặc email itdvietnam@vncmd.com để được tư vấn MIỄN PHÍ về chương trình

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.