Chứng chỉ Certified Chief Master Coach - CCMC

Certified Chief Master Coach là chứng chỉ coaching danh giá – dành cho các cá nhân mong muốn trở thành Master Coach bằng cách học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia coaching giàu kinh nghiệm – với 5 học phần trải dài trong 12 tháng, bao gồm:

  • Huấn luyện cuộc sống (Life coaching) – Để có được hạnh phúc toàn diện.
  • Huấn luyện chiến lược kinh doanh (Strategic business coaching) – Hình thành lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Huấn luyện điều hành (Executive coaching) – Chuyển đổi năng lực lãnh đạo.
  • Huấn luyện nhóm đột phá (Disruptive team coaching) – Cải thiện hiệu suất đội nhóm.
  • Văn hóa huấn luyện (Coaching culture) – Cho mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Chương trình Certified Chief Master Coach (CCMC) vinh dự được phụ trách bởi những chuyên gia huấn luyện và bậc thầy lãnh đạo hàng đầu – những người đã trải qua hàng chục năm phát triển lãnh đạo điều hành và nhân tài tại nhiều môi trường đa quốc gia: John Mattone; TS. Marshall Goldsmith; TS. Peter Chee; Mark C. Thompson; TS. Marcia Reynolds.

Chương trình ứng dụng các phương pháp coaching tân tiến nhất thông qua các bộ công cụ, tài liệu, ứng dụng di động và nền tảng học trực tuyến (eLearning). Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng cá nhân trực tiếp bởi một chuyên gia coaching – mentoring trong suốt quá trình học tập.

Thông qua việc hoàn thành các bài tập và dự án coaching thực tế, học viên sẽ có trải nghiệm thành công đột phá trong công việc và cuộc sống, xây dựng nền văn hóa huấn luyện hiệu suất cao, góp phần giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và bứt phá.

Cùng lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về chương trình

1. John Mattone

John Mattone

You want to touch hearts, minds and souls around you so that ultimately you ignite everybody around you to become the absolute best that they can be. right in support of their vision their mission their purpose and so on so forth. and listen, I also love your selflessness attitude.

(Bạn muốn chạm đến trái tim, khối óc và tâm hồn của mọi người xung quanh trước để rồi sau đó thúc đẩy họ trở thành những phiên bản tốt nhất của chính mình, giúp họ thực hiện sứ mệnh, mục đích của mình. Tôi yêu thái độ vị tha đó của bạn.)

2. TS. Marshall Goldsmith

Marshall Goldsmith

Never make the coaching process about yourself and your own ego and how smart you think you are, make the coaching process about the clients you have and how wonderful they are.

(Đừng bao giờ biến quá trình huấn luyện trở thành nơi để thể hiện bản thân hay cái tôi và sự thông minh của mình, hãy tập trung vào khách hàng và cho họ thấy mình tuyệt vời như thế nào.)

3. TS. Peter Chee

Peter Chee

There are two really main aspects to team Coaching. One have to do with team effectiveness right their behaviors their habits how they work as a team. The other one is achieving their business goals the strategies tactics the goal. So it’s actually very clearly two main areas.

(Có hai khía cạnh chính trong Huấn luyện nhóm. Một là thực hiện những hành động và thói quen làm việc nhóm hiệu quả. Hai là cố gắng đạt được mục tiêu, chiến lược kinh doanh. Hai khía cạnh này khá  rõ ràng và khác biệt.)

4. Mark C. Thompson

Mark C. Thompson

When those three Ps come together (purpose, passion & performance), you are unstoppable. find that one area that you really want to perform at and is something that you’re passionate about and feel like it’s connected to something meaningful and purposeful. You’re unstoppable because the problem all of us have here is that we can be successful through willpower and it doesn’t last.

(Khi kết hợp 3 chữ P với nhau (purpose – mục đích, passion – đam mê và performance – hiệu suất), bạn sẽ sở hữu sức mạnh không thể cản phá được. Hãy tìm cho mình một lĩnh vực mà bạn thực sự muốn thực hiện đồng thời là lĩnh vực mà bạn đam mê và cảm thấy điều đó tạo ra giá trị/ý nghĩa. Vì khi bạn làm việc bằng cả 3 yếu tố đó, bạn sẽ không cảm thấy mình “làm việc” nữa.)

5. Peter Bregman – CEO của Bregman Partners

I think that coaching is should be a reliable process to help clients get massive traction on their most important work.

(Tôi nghĩ rằng huấn luyện phải là một quá trình đáng tin cậy để giúp khách hàng có được sự tập trung cao độ và phát huy sức mạnh tối đa đối với công việc quan trọng nhất của họ.)

6. TS. William Rothwell

William Rothwell

In the corporate world, many people know Cotter’s 8 step model and we can apply that model to this change effort of installing a corporate coaching culture, just like we could use it to organize coaching for an individual to guide the actual coaching process.

(Trong thế giới doanh nghiệp, nhiều người biết đến mô hình 8 bước của Cotter và chúng ta có thể áp dụng mô hình đó để thay đổi văn hóa huấn luyện có sẵn của công ty, chẳng hạn như tổ chức huấn luyện cho các cá nhân về quy trình huấn luyện thực tế.)

7. TS. Marcia Reynolds

Tiến sĩ Marcia Reynolds

It was just not that long ago that I recognized that judgment is an emotion and so you will have a tension when you judge people, and I do this because I recognized my judgment happens right here.

(Cách đây không lâu, tôi đã nhận ra rằng phán xét cũng là một loại cảm xúc, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng khi đánh giá người khác, và tôi làm công việc này bởi vì tôi nhận ra rằng sự phán xét diễn ra ngay bên trong chính mình.)

Học viên sau khi hoàn thành mỗi khóa học đều sẽ nhận được chứng chỉ danh giá được cung cấp bởi ARTDO. Sau khi hoàn thành cả 5 học phần và các bài thực hành, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Certified Chief Master Coach danh giá, chứng nhận năng lực Master Coach chuẩn quốc tế từ các chuyên gia đầu ngành.

Trở thành Master Coach chuẩn quốc tế bằng cách tham gia chương trình Certified Chief Master Coach (CCMC) của ITD ngay hôm nay!

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.