Brenda Bence

Chuyên gia executive coaching, phát triển lãnh đạo & xây dựng thương hiệu cá nhân hàng đầu thế giới năm 2021 – do Global Gurus bình chọn.

Điểm nổi bật

  • Chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cho các tập đoàn trong danh sách Fortune 100, bao gồm Procter & Gamble và Bristol-Myers Squibb.
  • Từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao cho các thương hiệu trên 50 quốc gia.
  • Liên tục nằm trong Top 10 Chuyên gia coaching – bình chọn hằng năm bởi Global Gurus.
  • Tác giả 11 tác phẩm – nổi bật có cuốn Master the Brand Called YOU.
  • Bằng MBA Trường Kinh doanh Harvard.
  • Kinh nghiệm coaching và phát triển hơn 1000 nhà lãnh đạo cấp cao đến từ 60 quốc gia trên 6 châu lục và 70 ngành nghề, bao gồm Microsoft, Mastercard, Ogilvy, PWC, Standard Chartered, Johnson & Johnson và UBS.

Lĩnh vực đào tạo chuyên môn

Sơ lược về Brenda Bence

Brenda Bence là chuyên gia xây dựng thương hiệu lãnh đạo cho tổ chức và cá nhân – từng làm việc với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như: 3M, BCG, Citi, Credit Suisse, Deloitte, Johnson & Johnson, KPMG, MasterCard, Microsoft, Morgan Stanley, Ogilvy, Pizza Hut, PwC, Khách sạn Sheraton, Ngân hàng Standard Chartered, Tata, UBS AG, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Young Presidents Organization, v.v…

Tính đến nay, bà đã coaching cho gần 1000 giám đốc điều hành từ hàng chục quốc gia – trải rộng trong 70 ngành nghề, giúp họ cải thiện hiệu suất cá nhân và nâng tầm năng lực lãnh đạo. Trong suốt sự nghiệp, bà thường xuyên góp mặt trong các buổi hội nghị chia sẻ về kinh nghiệm quản lý với khán giả tại nhiều nơi trên thế giới.

Brenda Bence

Những năm gần đây, Brenda Bence liên tục được xếp hạng trong Top 10 Chuyên gia coaching & phát triển thương hiệu hàng đầu – được Global Gurus và Thinkers50 công nhận là một trong 50 Nhà lãnh đạo hàng đầu Thế giới về coaching.

Brenda là tác giả của 11 đầu sách nổi tiếng về quản trị – những nội dung chia sẻ của bà thường xuyên được đề cập trong các ấn phẩm/ chuyên mục về huấn luyện điều hành, lãnh đạo và xây dựng thương hiệu. Bà cũng từng xuất hiện với tư cách khách mời trên các chương trình phát thanh và truyền hình quốc tế.