Đào Lê Duyên

Chuyên gia cố vấn Chuyển đổi nghề nghiệp và lực lượng lao động, Phát triển nhân tài – năng lực lãnh đạo, Huấn luyện nhóm.

Tổng quan về cô Đào Lê Duyên

  • Chứng chỉ Associate Certified Coach (ACC) & Professional Certified Coach (PCC) do ICF cấp.
  • Kinh nghiệm tư vấn các cấp: Giám đốc điều hành, Quản lý cấp cao, Chủ doanh nghiệp, v.v…
  • Ngành nghề: Nhà hàng – Khách sạn, Sản xuất, Thương mại, FMCG, Công nghệ Thông tin (IT), v.v…

Lĩnh vực đào tạo chuyên môn

  • Quản lý nhân sự chiến lược.
  • Phát triển kỹ năng lãnh đạo.
  • Quản trị thay đổi.
  • Chuyển đổi nghề nghiệp.
  • Huấn luyện (coaching) và khai vấn (mentoring).

Tiểu sử cô Đào Lê Duyên

Đào Lê Duyên là chuyên gia đào tạo cấp cao về Chuyển đổi nghề nghiệp, Chuyển đổi lực lượng lao động, Giải pháp phát triển Nhân tài – Lãnh đạo và Huấn luyện Nhóm. Ngoài ra, cô cũng là chuyên gia coaching được chứng nhận của ICF (International Coaching Federation).

Tốt nghiệp Đại học Nottingham sau khi lấy bằng cử nhân ĐH Kinh tế TP. HCM, cô Đào Lê Duyên bắt đầu sự nghiệp Nhân sự trong ngành Nhà hàng Khách sạn – trước khi chuyển sang ngành FMCG vào năm 2009. Cô là một trong những nhà lãnh đạo nhân sự nổi tiếng trong lĩnh vực nâng cao chức năng nhân sự, xây dựng và phát triển lực lượng lao động dịch vụ cho các khách sạn & căn hộ dịch vụ. Cô Duyên đã xây dựng thành công 4 khách sạn / căn hộ dịch vụ khác nhau – từ giai đoạn lập kế hoạch đến giai đoạn vận hành suôn sẻ. Khách sạn cuối cùng – và cũng là niềm tự hào nhất của cô – là Park Hyatt Saigon – một khách sạn nổi tiếng với tiêu chuẩn dịch vụ cao ở Sài Gòn.

Đào Lê Duyên

Sau khi luân chuyển qua nhiều vai trò khác nhau (HRBP, Trưởng phòng Nhân sự – BAT Campuchia, Giám đốc AsPac Talent & OE, Trưởng phòng Nhân sự – BAT VN, Trưởng đại diện & Trưởng phòng Nhân sự EAA), cô Đào Lê Duyên đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp khi chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhân sự Khu vực Đông Á của British American Tobacco (BAT).

Danh sách khách hàng từng đào tạo

SAP, Bayer, Western Union, Murphy Oil, Commonwealth Bank, SC John Son & Son, Colgate Palmolive, Sanofi, Coca Cola, Prudential, v.v…