Global Leadership Team Conference 2023

Hội nghị Global Leadership Team Conference (GLTC) 2023 của ITD World Vietnam được tổ chức nhằm cung cấp cho quý lãnh đạo doanh nghiệp những hiểu biết sâu sắc về phương pháp xây dựng chiến lược sáng tạo trong môi trường kinh doanh đương đại. Chương trình chào đón 4 nhà tư tưởng lãnh đạo & coaching hàng đầu thế giới đến để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và các phương pháp thực hành tân tiến – cùng khoảng 150 nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề tới tham dự.

Điểm nhấn của hội nghị GLTC 2023

Hội nghị Global Leadership Team Conference (GLTC) 2023 đã truyền cảm hứng và trang bị cho người tham dự những kiến thức và hiểu biết sâu sắc. Tại hội nghị, các diễn giả đã đi sâu vào phân tích các chiến lược, xu hướng tiên tiến và những phương pháp thực hành tân tiến nhất – phù hợp với bối cảnh kinh doanh biến động nhanh chóng hiện nay. Qua các chủ đề như tư duy đột phá 10x, xây dựng thương hiệu lãnh đạo cá nhân và sự thỏa mãn trong cuộc sống, các diễn giả của ITD đã phác thảo ra lộ trình để nhà lãnh đạo doanh nghiệp đạt được thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu phát triển như hiện tại.

Một điểm nổi bật khác của sự kiện GLTC 2023 là các phiên thảo luận sôi nổi và tương tác – tạo cơ hội cho các cuộc trao đổi chuyên sâu và chia sẻ kiến ​​thức giữa những người tham gia. Quý lãnh đạo có mặt tại sự kiện đã có cơ hội tích cực đặt câu hỏi và tham gia vào các cuộc đối thoại ý nghĩa với các chuyên gia, tạo thành một bầu không khí học tập hợp tác và sôi động. Ngoài ra, sự kiện cũng đã giúp kết nối và xây dựng các mối quan hệ đối tác mới, cho phép nhà lãnh đạo điều hành trao đổi ý tưởng và các kinh nghiệm quản lý hay nhất.

Với nội dung phong phú và những bài học thực tế được chia sẻ, GLTC 2023 thực sự đã trở thành hội nghị đáng nhớ cho quý lãnh đạo đang phấn đấu để thành công trong thế giới kinh doanh ngày nay!

Chủ nhân giải thưởng Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

Một sự kiện đáng chú ý tại Hội nghị GLTC 2023 là việc công bố chủ nhân Giải thưởng Văn hóa Huấn luyện Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award. Năm nay – vượt qua tất cả các ứng cử viên khác, AEON Vietnam đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam giành được giải thưởng danh giá này.

ITD World xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới đội ngũ AEON vì những nỗ lực rất đáng ghi nhận của họ!

Khoảnh khắc quan trọng tại GLTC 2023

Tại các trung tâm khác của ITD World

ITD Penang

ITD Kuala Lumpur

ITD World Vietnam

Học viện Đào tạo & Phát triển ITD World (Institute of Training & Development)trung tâm đào tạo lãnh đạo và coaching đạt chuẩn ISO 9001:2000 – với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

ITD World chuyên cung cấp các khóa đào tạo Lãnh đạo và Coaching chất lượng cao – được xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 chuyên gia hàng đầu thế giới – cùng các giải pháp Phát triển nhân sự toàn diện, nhằm tạo nền tảng thay đổi đột phá cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Khách hàng của ITD World