AEON Vietnam Received the Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

AEON Vietnam đã vinh dự trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được nhận Giải thưởng Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award danh giá – chứng thực cam kết của tổ chức trong việc xây dựng một nền văn hóa coaching mạnh mẽ, góp phần phát huy tiềm năng con người và thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

Nội dung

Đơn vị đầu tiên của Việt Nam giành chiến thắng

Tại Hội nghị Global Leadership Team Conference (GLTC) 2023 của ITD World, ban giám khảo của chúng tôi đã rất vui mừng trao tặng cho AEON Vietnam Giải thưởng Văn hóa huấn luyện Marshall Goldsmith Coaching Culture. Năm nay, AEON là công ty đầu tiên và duy nhất trong nước nhận được vinh dự này – sau các đại diện trong khu vực như UOB Singapore và Thaibev Thái Lan.

Giải thưởng ghi nhận nỗ lực xuất sắc của công ty trong công tác xây dựng một nền văn hóa huấn luyện mạnh mẽ – giúp phát huy trọn vẹn tiềm năng của con người, thúc đẩy tăng trưởng bền vững và lợi thế cạnh tranh.

Cam kết của AEON Vietnam về tính toàn diện, tầm nhìn chiến lược và nỗ lực lồng ghép công tác coaching vào quá trình kinh doanh là rất đáng chú ý và thực sự xứng đáng với giải thưởng này.

AEON Vietnam nhận giải thưởng Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

Phát biểu từ Ban Giám khảo

Trong bài phát biểu trao giải, Sami Bugay, Trưởng ban Hội thẩm Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF), chuyên gia Master Certified Coach (MCC) cho biết, những nỗ lực thành công của AEON Vietnam là rất đáng ngưỡng mộ và có sức mạnh truyền cảm hứng sâu sắc.

“Tinh thần của Giải thưởng được thể hiện thực sự rõ tại AEON.”

Bugay cho biết thêm, một trong những sáng kiến đáng chú ý của công ty là việc xây dựng hệ thống hồ sơ thành tích (achievement record system) cung cấp lộ trình phát triển cho những cá nhân đang được đào tạo để trở thành chuyên gia coaching.

“Hệ thống này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh, tầm nhìn và cấu trúc của công ty.”

Một giám khảo khác, ICF Master Certified Coach (MCC) Joao Luiz Pasqual cho biết, ông hết lòng ủng hộ AEON Vietnam vì cam kết của công ty với mục tiêu thúc đẩy và truyền bá văn hóa huấn luyện.

“Cách tiếp cận này phản ánh sự hiểu biết sâu sắc về giá trị mà coaching mang lại cho cả sự phát triển cá nhân cũng như thành công chung của tổ chức.”

Trong khi đó, Darelyn DJ Mitsch, cựu sáng lập ICF – đồng thời là thành viên ban giám khảo của Giải thưởng, nhận xét AEON Vietnam đã làm rất tốt.

Theo bà, doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng để các nhà quản lý hoàn thành khóa đào tạo huấn luyện của họ trong thời kỳ đại dịch Covid-19.

Giáo sư William Rothwell, một thành viên khác của ban giám khảo, hết mực khen ngợi AEON Vietnam vì đã chứng tỏ những nỗ lực của mình một cách thuyết phục.

“Thật xuất sắc! Tôi xin chúc mừng công ty của bạn.”

AEON Vietnam nhận giải thưởng Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

Tại ITD World, chúng tôi ghi nhận những cống hiến của AEON trong công tác phát triển tài năng thông qua coaching – góp phần đặt ra tiêu chuẩn cho ngành và truyền cảm hứng cho những người khác phấn đấu cho mục tiêu phát triển bản thân và tổ chức.

Giải thưởng này là minh chứng cho thành công vượt trội và những thành tựu đáng ghi nhận của AEON Vietnam!

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.