Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

Giải thưởng Văn hóa huấn luyện Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence nhằm vinh danh các doanh nghiệp đã đạt thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và truyền bá văn hóa coaching – giúp giải phóng tiềm năng của con người, hỗ trợ công tác phát triển nhân tài, tối ưu hiệu suất nguồn nhân lực, đạt được kết quả lợi nhuận, tăng trưởng bền vững và lợi thế cạnh tranh.

(Xem tại website ITD World HQ: https://itdworld.com/the-marshall-goldsmith-coaching-culture-excellence-award/)

Nội dung

Về giải thưởng Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

Được cấp bởi chuyên gia executive coaching hàng đầu thế giới – TS. Marshall Goldsmith – cùng ITD World, giải thưởng là chứng nhận cho các doanh nghiệp/ tổ chức đã thành công trong việc xây dựng văn hóa coaching – giúp hỗ trợ và trao quyền cho các cá nhân, lãnh đạo, đội nhóm và tổ chức nâng cao hiệu suất và tối ưu kết quả kinh doanh.

Giải thưởng được đặt theo tên của TS. Marshall Goldsmith – người được công nhận trên toàn thế giới là “bậc thầy”, một trong những tên tuổi tiên phong trong huấn luyện lãnh đạo điều hành.

Giải thưởng là sự hợp tác giữa TS. Marshall Goldsmith và ITD World – xuất phát từ sứ mệnh hỗ trợ phát triển lãnh đạo và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn của đôi bên. Chúng tôi có niềm tin chắc chắn vào sức mạnh của coaching trong khía cạnh phát huy tiềm năng con người – làm nền tảng đạt được thành công, hạnh phúc và sự thỏa mãn trong công việc cũng như cuộc sống.

Lưu ý: ITD World không tham gia vào quy trình lựa chọn ứng viên. Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo độc lập chuyên biệt.

Lợi ích khi doanh nghiệp nhận giải thưởng Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

Chứng nhận quốc tế

 • Được đánh giá bởi đội ngũ giám khảo gồm các chuyên gia và bậc thầy thế giới về coaching, văn hóa doanh nghiệp và lãnh đạo.
 • Xác nhận thành tích của doanh nghiệp trong việc duy trì văn hóa huấn luyện hiệu suất cao.
 • Được công nhận bởi Huấn luyện viên Điều hành hàng đầu thế giới của Corps d’Elite, TS. Marshall Goldsmith – người đã có công lớn trong việc xây dựng, duy trì và nuôi dưỡng văn hóa huấn luyện ở nhiều tổ chức quốc tế.

Phát triển tổ chức

 • Đối chuẩn (benchmark) hiệu quả công tác phát triển và chuyển đổi nhân tài theo tiêu chuẩn của các chuyên gia toàn cầu.
 • Xây dựng văn hóa coaching phù hợp với các phương pháp thực hành tân tiến, KPI, SOP, quy trình và hệ thống giúp tối đa hóa hiệu suất, mang lại tác động tích cực cho doanh nghiệp.
 • Học hỏi từ chuyên môn và sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành – góp phần trau dồi và cập nhật các phương pháp mới nhất về văn hóa coaching nhằm tối ưu công tác phát triển nhân tài.

Lợi thế đầu ngành

 • Chứng nhận nỗ lực của doanh nghiệp trong xây dựng văn hóa tổ chức – hỗ trợ hoạt động xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, thu hút và giữ chân nhân tài.
 • Chất xúc tác thúc đẩy hiệu suất doanh nghiệp, làm nền tảng cho sự tăng trưởng bền vững trong tương lai.
 • Cho thấy tầm quan trọng của coaching trong công tác quản lý tổ chức – và nỗ lực của doanh nghiệp trong việc áp dụng huấn luyện ở mọi cấp độ của tổ chức.

Quy trình trao giải

Marshall Goldsmith Coaching Culture Excellence Award

 • Liên hệ ITD World để đăng ký ứng tuyển.
 • Ký và gửi Đồng ý bảo mật dữ liệu, Xác nhận gửi và Chi tiết đơn đăng ký. Thông tin phải được gửi đến cho ITD World từ 6 tháng trở lên trước thời hạn trao giải.
 • Chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các chiến lược/ kế hoạch cần thiết trong doanh nghiệp.
 • Gửi đơn đăng ký đã điền đầy đủ, các tài liệu chứng thực cùng với tờ khai cho ITD World trước ngày 31 tháng 8 năm 2023 để trao giải vào tháng 10 năm 2023.
 • Đơn đăng ký sẽ được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo gồm những chuyên gia coaching nổi tiếng toàn cầu, gồm những người từng giữ vai trò cựu chủ tịch của cơ quan chuyên môn huấn luyện số 1 thế giới International Coaching Federation (ICF).
 • Ngày thuyết trình sẽ chỉ được thông báo cho ứng viên lọt vào danh sách 2 tuần sau ngày nộp đơn cuối cùng.
 • Người nộp đơn sẽ tham gia trình bày trực tuyến trong 30 phút – giải thích và cho thấy lý do tại sao doanh nghiệp xứng đáng được trao giải thưởng. (trình bày 20 phút – hỏi & đáp 10 phút)
 • Việc đánh giá cuối cùng sẽ được hội đồng cân nhắc, người chiến thắng sau đó sẽ được chọn và kết quả được thông báo.
 • Đơn vị chiến thắng sẽ được tham gia lễ trao thưởng chứng nhận thành tích của họ.

Liên hệ ITD Vietnam qua số điện thoại 028 3825 8487 hoặc email itdvietnam@vncmd.com để được tư vấn MIỄN PHÍ chi tiết.

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.