TS. Peter Chee được vinh danh Top 3 chuyên gia coaching Global Gurus 2023

TS. Peter Chee – CEO của ITD World – được vinh danh trong Top 3 chuyên gia coaching hàng đầu thế giới năm 2023 – theo xếp hạng của GlobalGurus.

Nội dung

Về Global Gurus

Global Gurus (website: https://globalgurus.org/) là một tổ chức nghiên cứu – với vai trò bình chọn những chuyên gia lãnh đạo nổi bật, có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Nhiệm vụ của tổ chức này là lựa chọn và đánh giá ứng viên là các học viên, giảng viên, diễn giả, chuyên gia tư vấn phát triển và truyền cảm hứng – nhằm tìm ra “top 30 guru” trong từng hạng mục riêng biệt.

Global Gurus

Kết quả bình chọn trên Global Gurus được xác định dựa trên phiếu bầu của 500 người tham gia – những người mong muốn cung cấp kiến thức và hỗ trợ sự phát triển của cá nhân / tổ chức thông qua diễn thuyết, đào tạo, xuất bản sách và phương tiện truyền thông. Để được đưa vào danh sách bình chọn, ứng viên cần phải được chứng minh về khả năng tạo ảnh hưởng không chỉ trong nội bộ tổ chức của họ – mà còn mở rộng ra các tổ chức khác trên toàn cầu.

Nghiên cứu của Global Gurus được thực hiện bằng cách gửi email tới 22.000 doanh nhân, chuyên gia tư vấn, học giả và MBA trên khắp thế giới. Dựa trên đề xuất của họ, tổ chức sẽ tiến hành lập danh sách 60 tên tuổi nổi bật – sau đó kiểm định thông tin trên Google để xếp hạng và tiến hành bỏ phiếu.

Xem tiêu chí bình chọn của Global Gurus tại đây.

Top 30 chuyên gia coaching hàng đầu thế giới năm 2023

Như thường lệ mọi năm, năm 2023, Global Gurus tiếp tục tiến hành bình chọn thường niên cho hạng mục “Top 30 chuyên gia coaching hàng đầu thế giới”. Và kết quả cuối cùng quả thực là một niềm vinh dự cho ITD, khi CEO của chúng tôi – TS. Peter Chee – được xếp hạng thứ 3 trong danh sách này.

TS. Peter Chee Top 3 chuyên gia coaching Global Gurus 2023

TS. Peter Chee trong danh sách top 3 chuyên gia coaching của Global Gurus. Xếp hạng #1, #2 và #4: John Mattone, Tony Robbins và TS. Marcia Reynolds

Là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ITD World, TS. Peter Chee đã có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo lãnh đạo từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Ông xuất thân là học trò của TS. Marshall Goldsmith – bậc thầy executive coaching lừng lẫy – và từng là thành viên của phong trào toàn cầu Marshall Goldsmith 100 Co Coach (MG100).

TS. Chee là người huấn luyện và cố vấn chính, đồng thời là nhà phát triển chương trình Certified Coaching & Mentoring Professional (CCMP) của ITD – được ICF chính thức công nhận. Ông là người sáng lập Mô hình Huấn luyện để Thành công Đột phá (CBS), Nguyên tắc Huấn luyện (TCP), Mô hình Huấn luyện theo tình huống (SCM) và Kỹ thuật Huấn luyện thành công (ACT). Ngoài ra, ông cũng đồng thời là đồng sáng lập chương trình Certified Chief Master Coach (CCMC) – chương trình đào tạo coaching dành riêng cho nhà lãnh đạo, CEO hàng đầu thế giới – cùng với 4 bậc thầy (guru) về phát triển lãnh đạo khác.

Trong suốt hơn 30 năm qua, TS. Chee đã đào tạo phát triển, chuyển đổi và huấn luyện các CEO, CXO và cấp lãnh đạo hàng đầu từ các tập đoàn như: Intel, Citibank, Schneider, AIA, Infineon, B Braun, Philips, Vingroup, Beiersdorf, Nestle, PepsiCo, Nike, v.v… Mục đích cuộc đời của ông là “biến đổi nhà lãnh đạo và thay đổi thế giới bằng tình yêu dành cho con người”.

Peter Chee

Kết nối với TS. Peter Chee bằng cách đăng ký tham gia chương trình đào tạo coaching của ITD

Chứng chỉ chuyên gia Huấn luyện & Cố vấn (CCMP)

Chứng chỉ Certified Chief Master Coach - CCMC

Certified High Performance Team Coach - CHPTC

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.