The Heart of Coaching - Creating a Coaching Culture for Outstanding Results

Trang bị kỹ năng Huấn luyện chuyển đổi, 7 phương pháp huấn luyện – phản hồi để xây dựng văn hóa coaching đội nhóm cho thành công đột phá hơn.

Nội dung

Giới thiệu chương trình học

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên khắp thế giới đã và đang nhận ra tầm quan trọng của huấn luyện (coaching). Kết quả thu được từ nghiên cứu và thực tế cho thấy rằng đào tạo (training) có thể cải thiện hiệu suất trung bình 22% – trong khi đào tạo kết hợp với huấn luyện sẽ cải thiện đến 88% hiệu suất. Điều này tương đương với mức cải thiện “nhảy vọt” lên đến 400%.

Hội thảo Trái tim của Huấn luyện (The Heart of Coaching) được thiết kế nhằm trang bị đầy đủ cho người tham gia các kỹ thuật Huấn luyện chuyển đổi (Transformational Coaching), cùng với 6 biến thể khác trong mối quan hệ huấn luyện. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để bạn ứng dụng linh hoạt 7 phương pháp huấn luyện và / hoặc cung cấp phản hồi phù hợp cho mọi tình huống – từ huấn luyện nhân viên, sếp hoặc đồng nghiệp, đến Huấn luyện đội nhóm, Huấn luyện giải quyết vấn đề, cung cấp Phản hồi, v.v…

Đối tượng tham dự

Bất kỳ ai muốn học tập phương pháp huấn luyện cấp trên, cấp dưới và đồng cập để nâng cao năng lực lãnh đạo – cũng như những ai chịu trách nhiệm dẫn dắt các nhà lãnh đạo khác.

Nội dung chương trình

  • Tìm hiểu về hiệu quả mạnh mẽ của coaching trong giải quyết vấn đề.
  • Khám phá 7 năng lực cốt lõi của Huấn luyện chuyển đổi (Transformational Coaching).
  • Nắm rõ ý nghĩa thực sự của huấn luyện chuyên nghiệp.
  • Xây dựng nền văn hóa huấn luyện cho mục tiêu tăng trưởng hiệu suất bền vững.
  • Tìm hiểu 5 phương pháp huấn luyện – dựa trên các tình huống phổ biến.
  • Đánh giá năng lực huấn luyện cá nhân và lập kế hoạch hành động để cải thiện.
  • Xây dựng một kế hoạch hành động chi tiết và hiệu quả với đội nhóm.

Đăng ký tư vấn

Qúy khách vui lòng liên hệ ITD Vietnam theo mẫu đơn dưới đây, hoặc gọi vào số điện thoại 028 3825 8487 để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ về chương trình học và các gói ưu đãi khác.

VÌ SAO CHỌN ITD?

Vì sao chọn ITD World

Khóa đào tạo khác

Chứng chỉ Nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh (Certified Human Resource Business Partner – CHRBP)

Certified Human Resource Business Parnter (CHRBP)

Khóa học Nhân sự Certified Human Resource Business Partner (CHRBP) được thiết kế để nâng cao năng lực đóng góp vào chiến lược doanh nghiệp của bộ phận Nhân sự. Phù hợp cho những chuyên viên Nhân sự mong muốn trở thành Đối tác chiến lược kinh doanh (HRBP).

Tìm hiểu thêm

Certified Training Professional

Chứng chỉ Certified Training Professional (CTP)

Chứng chỉ CTP do ARTDO International phối hợp với ITD World phát triển, được Liên hiệp quốc (UN), Human Resource Development Fund (HRDF) và nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác tin tưởng chọn làm “tiêu chuẩn vàng” cho bộ phận Đào tạo & Phát triển (L&D) của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao (Certificate in Performance Coaching – CPC)

Certificate in Performance Coaching (CPC)

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao Certificate in Performance Coaching (CPC) được thiết kế dành riêng cho cấp quản lý và lãnh đạo có nguyện vọng phát triển chuyên sâu kỹ năng coaching. Trang bị tư duy và 7 kỹ năng coaching cần thiết nhằm phát huy tối đa tiềm năng nhân viên.

Tìm hiểu thêm

Đào tạo lãnh đạo - quản trị in house (ITD World Vietnam)

ĐÀO TẠO IN-HOUSE

Song song với các khóa đào tạo “Public”, ITD Vietnam cũng tổ chức những chương trình đào tạo in-house – được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Bản tin ITD Vietnam

Cập nhật các tin tức mới nhất về Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cùng các chương trình đào tạo & hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới.