Hội thảo Stakeholder Management

Hội thảo online nghiên cứu nguyên tắc quản lý các bên liên quan (stakeholder) trong doanh nghiệp và quản trị dự án.

Nội dung

Tổng quan

Công tác Quản lý mối quan hệ các bên liên quan (Stakeholder Relationship Management) có ý nghĩa tối quan trọng đối với các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp – thông qua việc giải thích và tác động đến cả môi trường bên ngoài và bên trong, cũng như xây dựng mối quan hệ tích cực với các bên liên quan, đáp ứng kỳ vọng và mục tiêu của họ. Để thực hiện tốt công tác Quản lý các bên liên quan (Stakeholder Management), đòi hỏi doanh nghiệp phải tuân theo một số nguyên tắc cơ bản.

2 yêu cầu nền tảng:

  1. Xây dựng Niềm tin.
  2. Tạo ảnh hưởng.

Lưu ý: Hội thảo được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh

Mục tiêu hội thảo

Nghiên cứu hệ thống nguyên tắc quản lý các bên liên quan (Stakeholder) trong doanh nghiệp, tổ chức và dự án – thông qua việc xác định, phân tích, lập ma trận quản lý, giao tiếp và kết nối với họ.

Đối tượng tham dự

Chương trình phù hợp với lãnh đạo – quản lý ở mọi cấp bậc, từ giám sát viên, quản lý cấp trung đến giám đốc điều hành cấp cao nhất. Những vị trí trong công ty thường xuyên tham gia giải quyết vấn đề và ra quyết định trong đơn vị làm việc cũng được khuyến khích tham dự hội thảo này.

Phương pháp nghiên cứu

Bài giảng, thảo luận và hoạt động nhóm.

Nội dung chương trình

Giảng viên: KC Yan

  • Nhận dạng các bên liên quan (Stakeholder Identification): Lập danh mục các bộ phận có liên quan – cả bên trong và bên ngoài tổ chức/ dự án.
  • Phân tích các bên liên quan (Stakeholder Analysis): Nhận biết các nhu cầu, mối quan tâm, mong muốn, quyền hạn, các mối quan hệ chung với các bên liên quan.
  • Lập ma trận các bên liên quan (Stakeholder Matrix): Định vị các bên liên quan dựa trên mức độ ảnh hưởng, tác động hoặc lợi ích mà họ có thể mang lại cho doanh nghiệp hoặc dự án.
  • Tương tác & Giao tiếp với các bên liên quan (Stakeholder Engagement & Communication): Tập trung vào việc tìm hiểu ở cấp độ công việc. Đây là cơ hội để thảo luận và thống nhất về các kỳ vọng giao tiếp, thống nhất bộ giá trị và nguyên tắc mà tất cả các bên liên quan sẽ tuân thủ.

Thời gian & Chi phí tham dự

Ngày: 07/10/2021

Thời lượng: Hội thảo trực tuyến trong ngày, từ 8.00-16.00 (giờ Việt Nam)

Qúy khách quan tâm và muốn tư vấn chi tiết về hội thảo vui lòng liên hệ ITD Vietnam qua số điện thoại 028 3825 8487, email itdvietnam@vncmd.com, hoặc điền vào form thông tin dưới đây để được hỗ trợ giải đáp và cập nhật thông tin về các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Thời gian & Chi phí

Hội thảo tổ chức ngày: 07/10/2021

Thời gian: 8:00-16:00 (giờ Việt Nam)

Chi phí tham dự: 200 USD

DOWNLOAD BROCHURE

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn

Vì sao chọn ITD?

Vì sao chọn ITD World

Cập nhật các chương trình đào tạo của ITD

Chứng chỉ Nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh (Certified Human Resource Business Partner – CHRBP)

Certified Human Resource Business Parnter (CHRBP)

Khóa học Nhân sự Certified Human Resource Business Partner (CHRBP) được thiết kế để nâng cao năng lực đóng góp vào chiến lược doanh nghiệp của bộ phận Nhân sự. Phù hợp cho những chuyên viên Nhân sự mong muốn trở thành Đối tác chiến lược kinh doanh (HRBP).

Tìm hiểu thêm

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao (Certificate in Performance Coaching – CPC)

Certificate in Performance Coaching (CPC)

Chứng chỉ Huấn luyện Hiệu suất cao Certificate in Performance Coaching (CPC) được thiết kế dành riêng cho cấp quản lý và lãnh đạo có nguyện vọng phát triển chuyên sâu kỹ năng coaching. Trang bị tư duy và 7 kỹ năng coaching cần thiết nhằm phát huy tối đa tiềm năng nhân viên.

Tìm hiểu thêm

Certified Training Professional

Chứng chỉ Certified Training Professional (CTP)

Chứng chỉ CTP do ARTDO International phối hợp với ITD World phát triển, được Liên hiệp quốc (UN), Human Resource Development Fund (HRDF) và nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác tin tưởng chọn làm “tiêu chuẩn vàng” cho bộ phận Đào tạo & Phát triển (L&D) của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề Coaching, Lãnh đạo & Quản trị nhân sự - biên soạn bởi đội ngũ ITD Vietnam và các chuyên gia của ITD World - cũng như các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ năng lãnh đạo sắp tới của ITD Vietnam.