Nang Nay Nwe Phone Myint

Chuyên gia coaching/ NLP/ trainer/ facilitator – Bác sĩ Y khoa Chuyên nghiệp được chứng nhận.

Điểm nổi bật

  • Giám đốc Hội đồng, Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF) Singapore.
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế.
  • Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật.
  • Master Coach được chứng nhận.
  • Chuyên gia coachingNLP được chứng nhận bởi Hội đồng lập trình ngôn ngữ thần kinh Hoa Kỳ (The American Board of Neuro Linguistic Programming).
  • Chuyên gia thôi miên trị liệu được chứng nhận bởi Hội đồng thôi miên trị liệu Hoa Kỳ (American Board of Hypnotherapy).
  • Chuyên gia đào tạo DISC mở rộng.

Lĩnh vực đào tạo chuyên môn

Sơ lược về Tiến sĩ Nang Nay Nwe Phone Myint

TS. Nang Nay Nwe Phone Myint là chuyên gia coaching/ trainer/ facilitator và Bác sĩ Y khoa Chuyên nghiệp được chứng nhận – với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Phân phối Dược phẩm và ngành Y tế.

Nền tảng giáo dục bác sĩ y khoa đã tạo cơ sở để TS. Nang nhận thức tầm quan trọng của sự đồng cảm, thấu hiểu và hỗ trợ đầy đủ về mặt cảm xúc cho khách hàng trong các buổi trị liệu. Với vai trò thành viên và Ban Giám đốc của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF) Chi hội Singapore, bà luôn nỗ lực tuân theo Quy tắc Đạo đức và Tiêu chuẩn ICF trong hoạt động coaching của mình.

Bà đã tổ chức nhiều buổi hội thảo và đào tạo, huấn luyện và cố vấn cho các chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành và chuyên gia từ nhiều ngành khác nhau ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

TS. Nang tốt nghiệp Đại học Y khoa Yangon. Sau đó, bà nảy sinh ý định chuyển sang ngành Quản lý kinh doanh và đầu quân cho một công ty Phân phối dược phẩm. từ một khởi đầu khiêm tốn, trong vòng 5 năm – bà đã thăng tiến đến vị trí quản lý đáng mơ ước, đóng góp vào hoạt động cải tiến liên tục trong toàn bộ lĩnh vực phân phối của công ty.

Niềm đam mê chính của TS. Nang là giúp người khác thúc đẩy sự phát triển của họ, đạt được sự thỏa mãn mà họ xứng đáng có được – khuyến khích họ sống cuộc sống “viên mãn” nhất có thể. Bước ngoặt trong sự nghiệp coaching chuyên nghiệp của Nang đã đến – khi bà được biết đến và trải nghiệm sức mạnh của coaching & training. Từ đó, bà nhận ra rằng: mọi người sẽ đạt được mục tiêu cuộc sống mong muốn của họ – nếu họ được tạo một không gian tự do để thể hiện bản thân như họ mong muốn.

Khi được hỏi lý do tại sao lại theo đuổi nghề coaching, bà giải thích lý do là vì bà yêu thích công việc này – cũng như rất vui khi có thể kết nối với mọi người từ nhiều tầng lớp xã hội. Nhìn thấy cuộc sống của mọi người thay đổi giống như một phép màu đối với bà – chính điều đó mang đến cho bà niềm đam mê và động cơ nỗ lực để mang lại những điều tốt nhất cho người khác.

TS. Nang là người luôn tận tâm với việc không ngừng học hỏi, trao quyền và giúp đỡ người khác sống một cuộc sống trọn vẹn thông qua Huấn luyện và Giáo dục. Kể từ khi bước vào nghề coaching, bà đã không ngừng trau dồi kỹ năng của mình, cũng như đã có cơ hội học hỏi trực tiếp từ nhiều chuyên gia đầu ngành – bao gồm Marshall Goldsmith, John Mattone, Marcia Reynolds, William Rothwell, Mark Thompson và Anthony Robbins. Tháng 10 năm 2014, bà được Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản tài trợ đi tham quan học tập hai tuần tại Nhật.

Đóng góp cho cộng đồng là một trong những giá trị cơ bản của TS. Nang – trong sự nghiệp của mình, bà đã tham gia huấn luyện và cố vấn cho nhiều dự án cộng đồng – bao gồm chương trình Cố vấn Kinh doanh Sheowner do UnionAID tài trợ, cố vấn cho thanh niên trong chương trình Cô gái Thời đại Công nghệ (Tech Age Girls), hỗ trợ chương trình Nhà đầu tư Thiên thần (Angel Investors) cho khởi nghiệp tại các nước ASEAN.

Bà đã tình nguyện tham gia các hiệp hội như Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF), Hiệp hội Doanh nhân Trẻ Myanmar (MYEA), Hiệp hội Doanh nghiệp Liên minh Trung tâm Nhật Bản Myanmar của Hạ Myanmar (MABA) – nhằm đảm bảo rằng bà đang đóng góp cho xã hội trong mọi vai trò của mình.

TS. Nang là người đồng sáng lập “Học bổng dành cho các nhà lãnh đạo thanh niên Myanmar” (Scholarship for Myanmar Youth Leaders – SMYL), thành lập với mục đích hỗ trợ giáo dục những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn.